Tháng 01, 2019
Thứ tư

Tin mới nhất

Ngôi sao 24/7: 18 năm sau khi kết thúc Hoàn Châu, nhân vật mờ nhạt nhất cũng gây chú ý Ngôi sao 24/7: 18 năm sau khi kết thúc Hoàn Châu, nhân vật mờ nhạt nhất cũng gây chú ý Cô bé con từng được Tiểu Yến Tử giúp đỡ trong phim cũng trở thành đề tài hot trên báo.
Nữ diễn viên đáng yêu nhất "Hoàn Châu" sau nhiều năm biến mất, cuối cùng xuất gia đi tu Nữ diễn viên đáng yêu nhất "Hoàn Châu" sau nhiều năm biến mất, cuối cùng xuất gia đi tu Hồ Nhã Tư khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định cắt tóc đi tu ở tuổi 31.
Sự thật chấn động: Thành Long từng qua đêm với gái mại dâm, nghi vợ có bầu "ép cưới" Sự thật chấn động: Thành Long từng qua đêm với gái mại dâm, nghi vợ có bầu "ép cưới" Cuốn tự truyện của Thành Long công khai mọi điều về cuộc sống trong quá khứ của "ông vua võ thuật".
Cô gái 22 tuổi "nổi như cồn" chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc lai Tây "thần tiên muội muội" Cô gái 22 tuổi "nổi như cồn" chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc lai Tây "thần tiên muội muội" Có thể nói Tân Cương chính là cái nôi của những mỹ nhân đẹp nghiêng nước nghiêng thành.
Phì cười xem trọn bộ ảnh cuộc sống “mẹ bỉm sữa” của Tăng Thanh Hà Phì cười xem trọn bộ ảnh cuộc sống “mẹ bỉm sữa” của Tăng Thanh Hà Cuộc sống của Tăng Thanh Hà bên cạnh hai đứa bé cũng giống như nhiều bà mẹ khác: Bận rộn và hạnh phúc.
3 lần Triệu Vy "lỗi miệng, qua cầu rút ván" khiến cả làng giải trí mắng chửi 3 lần Triệu Vy "lỗi miệng, qua cầu rút ván" khiến cả làng giải trí mắng chửi Được coi là đạo diễn triệu đô, Hoa đán Cbiz nhưng Triệu Vy "bỏ túi" không ít tai tiếng.
Làm diễn viên có sướng: Chiến Thắng, Trà My giẫm đinh, bị chó cắn vẫn phải vui vẻ đóng tiếp? Làm diễn viên có sướng: Chiến Thắng, Trà My giẫm đinh, bị chó cắn vẫn phải vui vẻ đóng tiếp? Dù gặp tai nạn nghề nghiệp, danh hài Chiến Thắng và Trà My vẫn phải tiếp tục nhảy hết mình đã hoàn thành vai diễn trong Cưới đi...
Sau 2 năm bà Đặng Tuyết Mai qua đời, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Sau 2 năm bà Đặng Tuyết Mai qua đời, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Bộ ảnh “Người đẹp thành đô” gợi nhớ những kỷ niệm đẹp của MC Kỳ Duyên và mẹ là bà Đặng Tuyết Mai.

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cô gái đánh bại H’Hen Niê trở thành HHHV 2018 đã hot nhưng bạn trai thực sự là "cực phẩm" Anh chàng này sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử và là một...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Kết bạn với KHAMPHA.VN trên Facebook để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày