Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 13/02/2018 14:09 PM (GMT+7)

Vợ trẻ của nam diễn viên Cánh đồng bất tận góp giọng trong Tây Du Kí 3

Những ngày gần Tết dù rất bận rộn, nữ diễn viên Mai Bảo Ngọc vẫn dành thời gian để lồng tiếng cho nhân vật do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận trong phim điện ảnh Tây du ký 3: Nữ nhi quốc.

Tiếp nối thành công của hai phần trước, Tây du ký 3: Nữ nhi quốc đã rục rịch tổng tiến công màn ảnh rộng trong ngày mùng một Tết sắp tới đây tại Việt Nam và Trung Quốc. Tham gia phim với vai trò lồng tiếng, Mai Bảo Ngọc - cô vợ trẻ xinh đẹp của đạo diễn/diễn viên Võ Thanh Hoà (Cánh đồng bất tận) sẽ góp giọng cho nhân vật Quốc vương Nữ nhi quốc do Triệu Lệ Dĩnh đóng.

Vợ trẻ của nam diễn viên Cánh đồng bất tận góp giọng trong Tây Du Kí 3 - 1

Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp Mai Bảo Ngọc

Ở phần 3, bốn thầy trò Đường Tăng đi qua Vong Xuyên Hà, vì chọc giận Hà thần mà đi nhầm vào Tây Lương quốc. Khi đến nơi, họ phát hiện vương quốc này chỉ có phụ nữ, hơn nữa từ khi lập quốc đến nay, chưa từng có người đàn ông nào đặt chân tới đây.

Trailer phim Tây du ký 3

Người dân nơi đây xem đàn ông như kẻ địch. Theo lời tiên tri mà tổ tiên để lại, sự xuất hiện của một người tu hành cùng một con khỉ, con heo và tên râu ria bặm trợn sẽ là sự diệt vong cho vương quốc này.

Vợ trẻ của nam diễn viên Cánh đồng bất tận góp giọng trong Tây Du Kí 3 - 2

Mai Bảo Ngọc cho hay, khi được mời lồng tiếng cho vai Quốc vương Nữ nhi quốc, cô rất thích vì nhân vật này dám sống chết, dám hy sinh cho tình yêu của mình. Do đó, cô không gặp chút khó khăn nào khi lồng tiếng. 

Nữ diễn viên sinh 1991 chỉ mất khoảng một tiếng để đọc thoại cho nhân vật. Tuy nhiên Mai Bảo Ngọc lại dành nhiều tâm sức để thể hiện rõ nét cá tính của vai diễn trong phim Tây du ký 3.

"Tôi không gặp khó khăn gì khi lồng tiếng cho vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên do tính cách cầu toàn nên tôi tỉ mỉ thu âm từ sáng đến chiều tối. Tôi cảm thấy nhân vật là một người phụ nữ ngọt ngào và sâu sắc, nhẹ nhàng và tình cảm, rất giống tính cách của tôi" - Mai Bảo Ngọc chia sẻ. 

"Nữ vương là người xinh đẹp, có khí chất, lại vướng vào mối tình trái ngang khi muốn trở thành vợ tăng sư"- nữ diễn viên tiếp tục nói về nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh.

Vợ trẻ của nam diễn viên Cánh đồng bất tận góp giọng trong Tây Du Kí 3 - 3

Lý do giúp Mai Bảo Ngọc được mời lồng tiếng cho mỹ nhân Hoa ngữ là do nữ diễn viên sở hữu chất giọng tốt và khả năng lồng tiếng nhanh. Hiện tại, Mai Bảo Ngọc đang là người dẫn chương trình của kênh truyền hình nổi tiếng. Ngoài ra với lợi thế là diễn viên Mai Bảo Ngọc nhanh chóng nắm bắt tâm lý nhân vật và dễ dàng truyền đạt cảm xúc, tình cảm qua từng lời thoại.

Vợ trẻ của nam diễn viên Cánh đồng bất tận góp giọng trong Tây Du Kí 3 - 4

Mai Bảo Ngọc sinh năm 1991, cô từng tham gia diễn xuất trong phim Fan cuồng cùng “ông vua phòng vé” Thái Hòa, đồng thời đảm nhận vai chính ở các tác phẩm truyền hình: Tơ duyên, Lời nguyền, Chuyện của Ren, Ác thú vô hình... Ngoài ra, Mai Bảo Ngọc còn đang làm MC đắt show và được khán giả truyền hình yêu mến.

Huân Huân

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cô gái đánh bại H’Hen Niê trở thành HHHV 2018 đã hot nhưng bạn trai thực sự là "cực phẩm" Anh chàng này sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử và là một...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...