Tháng 11, 2018
Thứ tư

Tin mới nhất

Dành cả tuổi xuân đi nghe lén, My "Sói" trở thành "giáo chủ bất bại" của Quỳnh Búp Bê Dành cả tuổi xuân đi nghe lén, My "Sói" trở thành "giáo chủ bất bại" của Quỳnh Búp Bê My "Sói" (Thu Quỳnh) nắm được điểm yếu và ra đòn hiểm với các đối thủ chỉ với khả năng nghe trộm từ đầu tới cuối phim Quỳnh Búp...
Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nuôi thù với em dâu "lười như hủi", bà Mai tìm cách trừng trị cực thâm Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nuôi thù với em dâu "lười như hủi", bà Mai tìm cách trừng trị cực thâm Vốn không ưa mẹ con Trinh từ đầu, bà Mai đã nghĩ ra cách trị tội cô em dâu mới về lười nhác trong tập 83 Gạo Nếp Gạo Tẻ.
Thoát mác em gái Lan "cave", Quỳnh Kool chơi liều chụp ảnh khỏa thân để thi người mẫu Thoát mác em gái Lan "cave", Quỳnh Kool chơi liều chụp ảnh khỏa thân để thi người mẫu Nhân vật hot girl xinh đẹp nhưng tính tình xốc nổi do Quỳnh Kool thủ vai trong Mẹ ơi, bố đâu rồi khiến khán giả không nhịn được...
Gạo Nếp Gạo Tẻ: Chê nhà rể nghèo hèn, mẹ lôi xềnh xệch con gái về ngay đám cưới Gạo Nếp Gạo Tẻ: Chê nhà rể nghèo hèn, mẹ lôi xềnh xệch con gái về ngay đám cưới Ai đời như mẹ Công, đến ngay đám cưới chú Quang – Trinh đòi lôi cô dâu về trong tập 82 Gạo Nếp Gạo Tẻ.
Sướng như con sao Việt, tí tuổi đầu đã đi du lịch khắp thế gian Sướng như con sao Việt, tí tuổi đầu đã đi du lịch khắp thế gian Dù còn rất nhỏ nhưng nhiều nhóc tỳ của sao Việt đã được ba mẹ cho đi du lịch khắp thế giới.
Mặc dân tình tò mò về bạn trai, Minh Hằng tiếp tục khoe ăn chơi ở Maldives với giá chát Mặc dân tình tò mò về bạn trai, Minh Hằng tiếp tục khoe ăn chơi ở Maldives với giá chát Nữ ca sĩ còn dí dỏm cho biết: "Giá khá chát như cái nắng của vùng biển nơi đây".
Đáng đời kẻ đánh vợ Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa từ mặt mẹ ruột lại bị gái lạ "tống tình" Đáng đời kẻ đánh vợ Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa từ mặt mẹ ruột lại bị gái lạ "tống tình" Chưa kịp vui vì mẹ Nhân bị lật tẩy bộ mặt thật, fan lại lo nơm nớp khi Nhân bị “tống tình” trong tập 81 Gạo Nếp Gạo Tẻ.
Ngứa mắt My "sói", Vũ "sắt" hứa ra tay xử đẹp, để Quỳnh Búp Bê và Thịnh đến với nhau Ngứa mắt My "sói", Vũ "sắt" hứa ra tay xử đẹp, để Quỳnh Búp Bê và Thịnh đến với nhau Phải chăng trong những tập tới của Quỳnh Búp Bê, việc My "sói" bị đánh đến chết là do bàn tay của Vũ "sắt' gây ra?

Tin đọc nhiều

9 bản nhạc “phải nghe” của danh cầm Richard Clayderman 9 bản nhạc này chắc chắn sẽ được chọn để trình diễn ở Hà Nội...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Cảnh nóng phim xưa: Bạo nhưng rất "tình" Cảnh này thậm chí còn gây ra những cơn chấn động mạnh đối...
Tình trường "không vừa" của Hoa hậu 3 con Hà Kiều Anh trước khi đăng quang năm 16 tuổi Hà Kiều Anh tiết lộ: “Ngày đó tôi biết yêu sớm và có nụ hôn...
Kết bạn với KHAMPHA.VN trên Facebook để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày