Tháng 01, 2019
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 13/01/2018 00:25 AM (GMT+7)

Cặp đôi Anh Dũng - Trang Cherry: Kẻ ăn tát, người bị lột mặt nạ trong Ngược chiều nước mắt

Tập 34 Ngược chiều nước mắt khiến khán giả hả hê vì hai kẻ thứ ba cuối cùng cũng phải nhận quả báo.

Preview tập 34 Ngược chiều nước mắt (Nguồn video: Fanpage chính thức của phim)

Tập 34 Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng đã nhận được sự ủng hộ của khán giả bởi Châu (Trang Cherry) và Liêm (Anh Dũng) phải nhận quả báo thích đáng. Sau tập phim này, cặp đôi càng được khán giả ủng hộ về chung một nhà để không đi gieo tai họa cho gia đình người khác.

Châu tìm mọi cách hãm hại Mai (Phương Oanh) nên bị Sơn (Hà Việt Dũng) cho ăn tát. Còn Liêm thì bị Phương (Thu Quỳnh) nhìn ra bộ mặt thật sau lớp mặt nạ giả nhân giả nghĩa. 

Cặp đôi Anh Dũng - Trang Cherry: Kẻ ăn tát, người bị lột mặt nạ trong Ngược chiều nước mắt - 1

Vì ghen ăn tức ở với Mai, "hồ ly tinh" Châu đã tung tin đồn thất thiệt khiến Mai vướng scandal ngay khi vừa mới nổi tiếng. Việc này khiến Sơn rất tức giận, anh đến tìm Châu và cho ả ta một cái tát như trời giáng. Anh cảnh cáo Châu không được làm gì hại đến vợ cũ. Trước sự bảo bọc của Sơn dành cho Mai, Châu rất đau lòng.

Cặp đôi Anh Dũng - Trang Cherry: Kẻ ăn tát, người bị lột mặt nạ trong Ngược chiều nước mắt - 2

Cô ta bày tỏ rằng vì yêu Sơn nên mới làm như vậy, tại sao anh lại tát cô? Tuy nhiên, thầy Sơn cho rằng vì Châu đã yêu một người không ra gì nên mới phải chịu quả báo này. Sơn và Châu là cùng một loại người nhưng Mai thì khác. Giờ đây, Sơn cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Mai. 

Cặp đôi Anh Dũng - Trang Cherry: Kẻ ăn tát, người bị lột mặt nạ trong Ngược chiều nước mắt - 3

Vì muốn bảo vệ vợ cũ, Sơn còn chủ động về nhà bố mẹ Mai để giải thích mọi chuyện. Khi Sơn đến tìm gặp Mai, anh mới biết vợ cũ đang ở nhà của quản lý Trung. Sự ghen tuông lại dâng lên nhưng sau đó anh mới biết rằng Mai ở studio một mình chứ không hề ở chung với Trung.

Cuối cùng, Sơn cũng thốt lên hỏi Mai có nuối tiếc cuộc hôn nhân của hai người không? Nhưng Mai đã cương quyết trả lời rằng cô không còn nuối tiếc nữa. Việc Mai không chịu quay trở lại với Sơn và được vào thẳng chung kết cuộc thi Cùng biến hình khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

Cặp đôi Anh Dũng - Trang Cherry: Kẻ ăn tát, người bị lột mặt nạ trong Ngược chiều nước mắt - 4

Cặp đôi Anh Dũng - Trang Cherry: Kẻ ăn tát, người bị lột mặt nạ trong Ngược chiều nước mắt - 5

Về phía Thành (Mạnh Trường), anh quyết định từ bỏ cuộc hôn nhân với Phương (Thu Quỳnh). Mẹ của Phương đã gọi điện nói chuyện với Thành khiến anh suy nghĩ rất nhiều. Anh không thể tiếp tục ích kỷ giữ Phương ở bên mình bởi một người phụ nữ ở bên một người đàn ông kém cỏi là một người phụ nữ thất bại. Phương là người phụ nữ tài giỏi nên anh không thể tiếp tục giữ cô lại khi cô muốn đến với một người đàn ông tốt hơn. 

Cặp đôi Anh Dũng - Trang Cherry: Kẻ ăn tát, người bị lột mặt nạ trong Ngược chiều nước mắt - 6

Dù mất niềm tin vào chồng nhưng Phương vẫn còn yêu Thành nên cô rất đau khổ khi anh định từ bỏ. Sau đó, Phương còn phát hiện ra sự thật động trời phía sau những hành động tốt đẹp của Liêm.

Thấy cuộc hôn nhân của Phương sắp tan vỡ, Liêm "thừa nước đục thả câu" nhờ giám đốc sắp xếp một chuyến công tác ở Phú Quốc cho anh và Phương. Liêm cũng bày tỏ ý đồ sẽ lợi dụng lần này để cướp Phương về tay mình vì đã bỏ rất nhiều công sức không thể để thành công cốc được. 

Xui xẻo cho Liêm khi Phương đã tới cuộc hẹn sớm và nghe được toàn bộ mưu hèn kế bẩn của người yêu cũ. Phương thẳng thừng tuyên bố sẽ nộp đơn xin nghỉ việc. Sau sự việc này, cô càng thấy nhớ những hành động ân cần, chở che của Thành dành cho mình hơn. 

Cặp đôi Anh Dũng - Trang Cherry: Kẻ ăn tát, người bị lột mặt nạ trong Ngược chiều nước mắt - 7

Còn Lực (Bình An) thì tặng cho Trang (Huyền Lizzie) một đôi giày. Cậu bày tỏ sau này Trang sẽ phải tự mình bước đi trên con đường dài nên phải biết mua cho mình một đôi giày thật tốt.

Tấm chân tình của Lực có đủ sức lay động trái tim của Trang? Chuyện tình Sơn - Mai, cuộc hôn nhân của Mai - Phương sẽ có kết quả như thế nào? Hai tập cuối Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào thứ 5, thứ 6 tuần sau trên kênh VTV1.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

4 bộ phim hứa hẹn “thiêu cháy” màn ảnh Hàn Điện ảnh Hàn liên tiếp tung ra những bộ phim mới, hứa hẹn sẽ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
21 năm sau Tình Yêu Vẫy Gọi, "cô gái câm" giờ say xỉn không mở nổi mắt trong họp báo Kim Ji Soo từng là cô gái trong mơ của rất nhiều chàng trai...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...