Tháng 06, 2019
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 10/10/2018 23:55 PM (GMT+7)

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi!

Kiệt đã kiên quyết tuyên bố sẽ ly hôn sau khi "bắt tại trận" Hân ngoại tình trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 69.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 69 - Hân ăn tát từ chồng khiến khán giả hớn hở ra mặt (Nguồn video: HTV2)

Theo dõi Gạo Nếp Gạo Tẻ, chắc hẳn không ai không thấy tội nghiệp cho Kiệt (Trung Dũng) - người đàn ông hiền lành luôn cố gắng bảo vệ hạnh phúc gia đình, sẵn sàng nhún nhường mọi điều quá quắt từ Hân (Thúy Ngân). Nhưng giờ đây điều đó không còn cần thiết nữa vì trái tim anh thật sự tổn thương khi chứng kiến người vợ yêu thương “cắm sừng” ngay trước mặt ở tập 69 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 1

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 2

Nếu như ở tập tập 68 Gạo Nếp Gạo Tẻ trước đó, Kiệt chỉ bắt quả tang Hân đong đưa với Hùng (Quốc Trường) qua điện thoại, thì lần này anh bắt tại trận vợ và người tình ôm ấp, trao nhau nụ hôn nồng thắm. Quá điên tiết, Kiệt xông thẳng đến đấm thật mạnh vào mặt Hùng và cho Hân một cú tát trời giáng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 3

Ấy vậy mà thay vì thấy có lỗi, Hân còn tỏ vẻ thách thức và buông lời nặng nhẹ với chồng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 4

Trước tình thế này, Kiệt đã kiên quyết tuyên bố sẽ ly dị vợ.

Tối hôm đó, Hân về nhà và chạm trán ngay bà Mai (NSND Hồng Vân) ở cửa. Mặc kệ mẹ la rầy vì tội đi sớm về khuya, Hân thản nhiên nói rằng chồng cô không về nhà nữa do việc ở xưởng nhiều và anh sẽ ngủ lại đó một thời gian. Về phía Kiệt, anh mượn rượu để giải sầu. Xui xẻo hơn là trong cơn say, anh vô tình đụng trúng đám côn đồ và bị đánh cho một trận phải nhập viện.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 5

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 6

Ở một diễn biến khác, Công (Hoàng Anh) đã thay đổi, sống đúng với bản chất “nghèo nhưng không hèn” khi hạ mình van xin Hương (Lê Phương) cho phép đưa đón con đi học, dọn dẹp nhà cửa để thay tiền chu cấp cho 2 con. Hương lạnh lùng đồng ý và nhanh chóng bỏ đi xuống gặp Tường (Thanh Thức).

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 7

Ngay lúc này, Công ngấn nước mắt trốn ở 1 góc, lén lút nhìn Tường ân cần đón Hương đi làm. Dù bứt rứt, khó chịu trong lòng nhưng chính Công cũng hiểu rằng hôn nhân giữa anh và Hương khó mà tái hợp.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 8

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 9

Công lặng lẽ lên nhà nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa. Tại đây, anh có cuộc nói chuyện với mẹ ruột. Dù được Hương tốt bụng cho ở nhờ nhưng bản tính ích kỷ, trơ trẽn của bà Linh (Thiên Hương) vẫn không thể thay đổi được. Bà quát lớn bắt con trai phải lấy nửa tài sản hậu ly hôn và quyền nuôi cháu nội, khiến Công trợn mắt giận dữ: “Mẹ để cho con là một thằng đàn ông đàng hoàng 1 lần được không?”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 10

Giảm thiểu sự căng thẳng của mạch phim, cặp đôi Quang (Ngọc Thuận) và Trinh (Puka) mang đến tình huống vui nhộn cho khán giả. Sau khi tổ chức cuộc thi nấu bún đậu mắm tôm giữa chú Quang và bà Đào (NSƯT Minh Đức), chú Quang đã giành chiến thắng và được phép mở quán.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 11

Anh lập tức đến tìm Hương thông báo tin vui và vô tình chạm trán Trinh. Tại đây, chú Quang liền khoe chiến tích và còn nói rõ kiếm tiền để cưới vợ. Trước thái độ hồ hởi của chú Quang, Trinh tức giận khai nhận là đã có thai khiến anh bàng hoàng, sửng sốt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 12

Ngoài chú Quang, Hương là người tiếp theo biết sự thật này sau khi phát hiện Trinh thường xuyên có dấu hiệu ốm nghén. Ngay lập tức Hương đã hẹn chú Quang ra tâm sự và đề nghị chú phải có trách nhiệm với con gái nhà người ta.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 13

Biết chuyện Trinh rất thích mình qua lời của cháu gái, chú Quang mừng rỡ hẹn gặp Trinh nói chuyện riêng. Cũng vì cái tính nói chuyện dài dòng, câu được câu mất mà chú Quang bị ăn cái tát oan ức từ em gái Công. Anh chia sẻ nếu như lấy anh thì cả Trinh và em bé đều khổ khiến Trinh điên tiết la làng sẽ một mình nuôi con.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 14

Thấy Trinh khóc lóc inh ỏi, chú Quang liền thổ lộ: “Nếu như em ở bên anh thì em sẽ không có quần áo, túi xách, giày dép hiệu, em có chấp nhận hay không?”. Khỏi phải nói, Trinh hạnh phúc ôm chầm lấy chú Quang và ngọt ngào đáp lại: “Mình ơi”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hóng mãi, cuối cùng cũng tới lúc Kiệt tát Hân vì ngoại tình rồi! - 15

Vui vẻ là vậy nhưng giờ đây thử thách của cả hai là phải đối diện với gia đình như thế nào? Phản ứng bà Mai sẽ ra sao khi bà Linh sắp làm thông gia với mẹ chồng mình? Hân và Kiệt sẽ quyết định ly hôn? Tập 70 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 2 - 15/10. 

Hà Linh

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cảnh nóng phim xưa: Bạo nhưng rất "tình" Cảnh này thậm chí còn gây ra những cơn chấn động mạnh đối...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...