Tháng 03, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 12:17 PM (GMT+7)

Vừa lên giường với "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tá hóa vì lộ "ảnh nóng"

Trong tập 6 chị Đẹp mua cơm cho tôi, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) tìm đến đánh bạn trai cũ một trận vì anh ta đã để Seo Joon Hee (Jung Hae In) thấy ảnh "nóng" của cô.

Jin Ah (Son Ye Jin) phát hiện bị lộ ảnh "nóng" cùng người yêu cũ.

Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tập 6 tiếp tục đưa tới cho khán giả những cảnh "ngọt lịm tim". Chuyện tình yêu của "chị em" Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) có tốc độ tiến triển nhanh chóng mặt.

Sau cảnh "chăn gối" ở tập 5 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, cặp đôi lần đầu đối mặt với một trận sóng gió nhỏ. Ấy là lúc Yoon Jin Ah được em trai tiết lộ rằng Seo Joon Hee đã thấy ảnh "nóng" của cô trong máy tính người yêu cũ Lee Gyu Min (Oh Ryong). 

Vừa lên giường với "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tá hóa vì lộ "ảnh nóng" - 1

Vừa lên giường với "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tá hóa vì lộ "ảnh nóng" - 2

Vừa lên giường với "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tá hóa vì lộ "ảnh nóng" - 3

Chẳng là ở tập 5 trước đóSeo Joon Hee cùng em trai của Jin Ah đã tìm đến nhà của Lee Gyu Min. Cả hai rất tức giận khi thấy ảnh "nóng" của Jin Ah trong máy tính của gã khốn này. Joon Hee lập tức đập máy tính và phá ổ cứng để hắn ta không thể dùng ảnh "nóng" này uy hiếp người con gái trong lòng anh.

Sang đến tập 6 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Jin Ah mới được em trai kể lại chuyện này. Cô vô cùng tức giận nên chạy đến nhà đánh cho bồ cũ một trận. Cũng bởi vậy mà cô bị công an bắt. 

Joon Hee tức giận đập máy tính của người yêu cũ Jin Ah.

Vừa lên giường với "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tá hóa vì lộ "ảnh nóng" - 4

Vừa lên giường với "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tá hóa vì lộ "ảnh nóng" - 5

Vừa lên giường với "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tá hóa vì lộ "ảnh nóng" - 6

Nghe tin Jin Ah bị bắt, Joon Hee vội vàng đến trụ sở cảnh sát. Vì quá nóng nảy, anh bị công an bắt phải ra ngoài. Khi bình tĩnh lại, anh bất ngờ vào ôm lấy Jin Ah trước ánh mắt ngạc nhiên của em trai cô. Cũng vì việc này mà cậu chàng đã phát hiện ra chuyện tình lén lút giữa chị gái với bạn thân của mình.

Vừa lên giường với "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tá hóa vì lộ "ảnh nóng" - 7

Vừa lên giường với "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tá hóa vì lộ "ảnh nóng" - 8

Quả thật, khi men say tình ái bùng cháy thì chẳng có gì ngăn lại được. Trong một lần Joon Hee cùng chị gái Yoon Seung Ho (Wi Ha Joon) đến nhà Jin Ah, anh đã chạy vào phòng để hôn trộm người yêu.

Đúng lúc đó, Yoon Seung Ho bước vào phòng, Jin Ah vội vàng đẩy Joon Hee ngã "sấp mặt". Seung Ho nghĩ rằng cô bạn thân Jin Ah đang "xử" em trai mình vì "tội" dám tự tiện vào phòng riêng nên cặp đôi mới không bị lộ.

Cặp đôi đang hôn thì bị đồng nghiệp Jin Ah phát hiện.

Vừa lên giường với "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tá hóa vì lộ "ảnh nóng" - 9

Vừa lên giường với "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tá hóa vì lộ "ảnh nóng" - 10

Tuy nhiên, hai người vẫn bị cô đồng nghiệp Geum Bo Ra (Joo Min Kyung) phát hiện bí mật yêu đương. Vì cặp đôi đi hẹn hò, công khai hôn nhau lại ngồi ngay cửa ra vào - nơi ai bước vào cũng có thể thấy. Sau khi bị lộ tẩy, Jin Ah phải chấp nhận làm "đầy tớ" cho Bo Ra để được giữ bí mật giúp. Hẹn hò nhưng lại "thiếu kinh nghiệm" chọn chỗ nên chuyện tình lén lút bị bại lộ cũng là điều dễ hiểu. 

Vừa lên giường với "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tá hóa vì lộ "ảnh nóng" - 11

Cũng trong tập 6 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, cặp đôi Jin Ah và Joon Hee còn có chuyến du lịch vô cùng lãng mạn. Từ ngày yêu Seo Joon Hee, Yoon Jin Ah chăm sóc sắc đẹp ngày càng kỹ càng khiến bố mẹ cũng phải ngạc nhiên. Trong chuyến du lịch cùng với bạn bè của Seo Joon Hee, Yoon Jin Ah sợ mình già hơn mọi người nên cô đã dặm phấn thật nhiều. Trước nỗi lo già nhất hội của người yêu, Seo Joon Hee "nịnh" rằng cô sẽ là người xinh đẹp nhất.

Vừa lên giường với "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tá hóa vì lộ "ảnh nóng" - 12

Vừa lên giường với "phi công", Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tá hóa vì lộ "ảnh nóng" - 13

Quả nhiên, trông Yoon Jin Ah trẻ hơn tuổi thật rất nhiều nên khi nói cô đã 35 tuổi thì ai cũng kinh ngạc. Không khí giữa mọi người cũng trở nên gần gũi và vui vẻ hơn.

Sau đó, Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee cùng nhau bước vào khu trượt tuyết đầy lãng mạn. Cả hai có khoảng thời gian hạnh phúc, cùng đùa nghịch vui vẻ trong khung cảnh phủ đầy tuyết trắng tinh. Cặp đôi trao cho nhau những nụ hôn đầy ngọt ngào. 

Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi được phát sóng thứ 6 và thứ 7 trên đài jTBC,  Hàn Quốc.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Sao nữ Nhật thời vang bóng ở Hollywood Điểm mặt những giai nhân xứ Phù Tang trong các bộ phim kinh...