Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 11/07/2019 21:34 PM (GMT+7)

Đăng ký miễn phí nhận thông báo điểm thi THPT quốc gia 2019 qua điện thoại

Theo dự kiến, sáng 14-7, Bộ GD-ĐT sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2019. Mời phụ huynh, học sinh vào đăng ký miễn phí nhận thông báo điểm thi qua điện thoại.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng nhận được điểm thi THPT quốc gia 2019 qua điện thoại miễn phí mà không cần phải truy cập vào các website để xem điểm, Báo Người Lao Động đã phối hợp với MobiFone thực hiện thông báo trực tiếp đến số điện thoại mà bạn đăng ký.

Để đăng ký, bạn đọc truy cập vào địa chỉ: https://nld.com.vn/static/dang-ky-diem-thi-thpt-nam-2019.htm

Sau đó, nhập Họ tên, Số báo danh của thí sinh, Số điện thoại nhận điểm thi và Mã xác nhận như hình bên dưới rồi nhấn nút Đăng ký là hoàn tất cách đăng ký. 

Khi có điểm, MobiFone sẽ tự động gọi thông báo cho thí sinh thông tin đã đăng ký qua đầu số 090 nhờ giọng nói Trí tuệ nhân tạo.

Đăng ký miễn phí nhận thông báo điểm thi THPT quốc gia 2019 qua điện thoại - 1

Lưu ý:

- Hiện tại, hệ thống chỉ nhận thông báo đến các số điện thoại đăng ký đến hết ngày 13-7-2019 (sau ngày này thì bạn đọc có thể xem điểm trực tiếp tại đây.)

- Hệ thống tạm thời chỉ thông báo điểm cho thí sinh ở các tỉnh, thành: Hà Nội, TP.HCM.

Theo Người Lao Động

Tin đọc nhiều

Học sinh trường làng chế tạo máy cấy lúa khiến nhiều người kinh ngạc Trong những lần theo các bác ra đồng, cậu học trò lớp 8 đã...
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đột ngột qua đời Thông tin từ Bộ GD&ĐT cho biết, Thứ trưởng Lê Hải An đã qua...
TP.HCM tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge vào ngày nào? Từ ngày 26/5 đến ngày 9/6, TP.HCM sẽ tổ chức thi chứng chỉ...
Làm thế nào để giúp trẻ vượt qua mọi kỳ thi? Khi tự tin, trẻ có thể vượt qua mọi kỳ thi, đồng tác giả...