Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 08/07/2020 17:21 PM (GMT+7)

Đào tạo miễn phí ứng dụng AI trong phát triển dự án khởi nghiệp

Khóa đào tạo miễn phí với sự tham gia của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc ứng dụng AI vào các dự án khởi nghiệp.

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp, Sở KH&CN TP.HCM mở khóa đào tạo “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phát triển dự án khởi nghiệp”. Khóa đào tạo nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Dự án Đổi mới sáng tạo ứng dụng Trí tuệ nhân tạo TP.HCM 2020 (HAI 2020).

Đây là khóa đào tạo được tài trợ 100% kinh phí từ Sở KH&CN TP.HCM với sự tham gia của các chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong việc ứng dụng AI vào các dự án khởi nghiệp.

Đào tạo miễn phí ứng dụng AI trong phát triển dự án khởi nghiệp - 1

Đào tạo miễn phí ứng dụng AI trong phát triển dự án khởi nghiệp - 2

Ông Nguyễn Ngọc Tú, CEO VietAI và bà Huỳnh Đinh Thái Linh, chuyên gia tư vấn huấn luyện khởi nghiệp, là hai giảng viên chính của khóa đào tạo

Khóa đào tạo tập trung vào các nội dung sau: Phương pháp hình thành và phát triển ý tưởng thành sản phẩm trong lĩnh vực AI; Những kiến thức nền tảng khi bắt đầu một startup; Tổng quan về hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Các giai đoạn phát triển của một startup; Gọi vốn và thuyết trình đầu tư; Các thành phần của một mô hình kinh doanh; Đặc thù nguồn lực cho dự án khởi nghiệp…

Khóa học sẽ được tổ chức trong hai ngày 10/7 và 13/7 tới tại Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3. Cá nhân, tổ chức quan tâm đến khóa học, vui lòng đăng ký tại đây.

Cuộc thi “Dự án Đổi mới sáng tạo ứng dụng Trí tuệ nhân tạo TP.HCM 2020 nhằm tìm kiếm và hỗ trợ các dự án đổi mới sáng tạo ứng dụng AI trong các lĩnh vực phục vụ cho sản xuất, kinh doanh và đời sống.

Đối tượng tham gia bao gồm các cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức có dự án đổi mới sáng tạo ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong sản xuất, kinh doanh, giao thông, tài chính, y tế, giáo dục, nông nghiệp,… và phục vụ cộng đồng xã hội.

3 dự án xuất sắc nhất sẽ được nhận 100.000.000 đồng/giải và 5 dự án đoạt giải khuyến khích sẽ được nhận 50.000.000 đồng/giải. Ngoài ra, các dự án vào vòng Chung kết được trình bày trước các nhà đầu tư và có cơ hội nhận được các gói đầu tư cho giai đoạn tiếp theo.

Các cá nhân, đơn vị quan tâm xin vui lòng truy cập vào trang web https://hai.doimoisangtao.vn hoặc liên hệ Ban tổ chức cuộc thi tại địa chỉ 244 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM, Điện thoại: 028.3932.7831, Email: skhcn@tphcm.gov.vn, để biết thêm chi tiết.

Phương Hà

Tin đọc nhiều

Hành trình của Sophia - nữ robot giống người nhất thế giới Thế giới tương lai hiện ra trước mắt qua cuộc hành trình của...
'Bản đồ Covid' của BusMap: Chủ động vị trí, tránh dịch Cô-vy Thêm một ứng dụng công nghệ được đưa vào giúp người dân yên...
Đại học chế tạo robot khử khuẩn thông minh Để giảm lây nhiễm chéo trong bệnh viện điều trị và các khu...
Đăng status bảo vệ thông tin cá nhân, người Việt sập bẫy trò lừa đảo trên Facebook Từ đăng status đe dọa, chia sẻ bài đăng để trúng thưởng, cho...