Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 11/09/2019 14:34 PM (GMT+7)

CEO Viettel Post được vinh danh tại giải thưởng kinh doanh quốc tế

Ông Trần Trung Hưng CEO Viettel Post vừa nhận được giải Vàng hạng mục Giám đốc điều hành của năm tại Giải thưởng Kinh doanh kinh doanh quốc tế 2019 (International Business Awards – IBA Stevie Awards).

CEO Viettel Post được vinh danh tại giải thưởng kinh doanh quốc tế - 1

Ông Trần Trung Hưng CEO Viettel Post.

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế là một trong những giải thưởng được American Business Awards (Mỹ) thành lập từ năm 2002, nhằm tôn vinh thành tựu và những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn cầu đối với lợi ích của cộng đồng, trong đó có lĩnh vực CNTT và viễn thông.

Đây là giải thưởng thường niên, được Tạp chí New York Post ví như hệ thống giải Oscar dành cho giới kinh doanh quốc tế.

Hệ thống Giải thưởng Kinh doanh kinh doanh quốc tế 2019 này đã công bố các đề cử đạt giải, trong đó Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) được vinh dạnh tại 4 hạng mục. CEO Viettel Post ông Trần Trung Hưng nhận được giải Vàng hạng mục Giám đốc điều hành của năm với ngành Giao thông vận tải.

Ông Trần Trung Hưng hiện là Giám đốc điều hành của Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel. Trong thời gian điều hành giai đoạn 2016-2018, ông Hưng đã ghi dấu ấn tại Viettel Post với sự tăng trưởng doanh thu nhanh nhất và ổn định nhất. Năm 2018, Tổng doanh thu của Viettel Post đạt 4.922 tỷ đồng, cao gấp 3.1 lần so với năm 2016.

Cũng trong giai đoạn này, Viettel Post đã xây dựng mạng lưới giao hàng lớn với 1476 bưu cục và 827 cửa hàng đã được phát triển mới, bằng 7 lần tổng số bưu điện được mở trong 15 năm trước đó cộng lại.

Phát triển CNTT của Viettel Post đã được thúc đẩy mạnh mẽ, với các sản phẩm phổ biến như

Thời gian qua, Viettel Post đã đẩy mạnh ứng dụng CNTT nhằm triển khai các sản phẩm như: ứng dụng giao hàng ViettelPost, ứng dụng gọi xe và giao hàng trực tuyến MyGo, nền tảng thương mại điện tử VoSo ...

Điều này đã giúp Viettel Post tối ưu hóa hệ thống và cải thiện năng suất lao động, đồng thời vươn lên trở thành công ty công nghệ bưu chính hàng đầu trong ngành.

CEO Viettel Post được vinh danh tại giải thưởng kinh doanh quốc tế - 2

 Viettel Post đã xây dựng mạng lưới giao hàng lớn với 1476 bưu cục và 827 cửa hàng.

Kể từ khi ra mắt, ứng dụng ViettelPost luôn nằm trong top 3 danh mục có lượng tải nhiều nhất cả trên App Store và Google Play; Ứng dụng MyGo đạt được số lượng tăng trưởng nhanh chóng: chỉ trong vòng 1 tháng trước thời điểm ra mắt vào ngày 01/07/2019 hơn 100.000 đối tác đã đăng ký để trở thành  đối tác MyGo, trung bình 5000 chuyến đi mỗi ngày trên cả nước ...

CEO Viettel Post được vinh danh tại giải thưởng kinh doanh quốc tế - 3

Mạng lưới của Viettel hiện đã được triển khai tới cấp phường, xã.

Tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế  năm 2019, Viettel Post cũng có 2 đề cử đạt giải Bạc thuộc về Tổng công ty cổ phần Bưu chính tại hạng mục Công ty ngành vận tải quy mô lớn của năm và Ứng dụng ViettelPost hạng mục Ứng dụng kinh doanh của năm. Phòng Truyền thông của Viettel Post cũng lần đầu tiên nhận được giải Đồng hạng mục Phòng truyền thông của năm. Như vậy, năm nay Viettel Post có đến 4/10 giải thưởng của Tập đoàn Viettel tại hệ thống giải thưởng này.

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế  năm 2019 đã nhận được hơn 4,000 đề cử đến từ 74 quốc gia và có hơn 1,000 chuyên gia tham gia quá trình thẩm định toàn cầu để lựa chọn ra những đơn vị xuất sắc nhất.

Lễ vinh danh Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế năm 2019 sẽ diễn ra tại thành phố Vienna – thủ đô của Áo vào ngày 19/10/2019. Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel là đơn vị đạt được nhiều giải thưởng nhất tại Việt Nam (10 giải thưởng) cho các thương hiệu trong và ngoài nước. 

Huyền Anh

Tin đọc nhiều

Khi nào người Việt được mua ôtô, thịt, sữa giá rẻ từ châu Âu? Người tiêu dùng kỳ vọng EVFTA sau khi có hiệu lực sẽ giúp họ...
Thực hư thịt bò trắng là thịt bò giả Thịt bò có màu trắng không phải là thịt bò giả, màu trắng...
Dừng thí điểm xe công nghệ, Grab sẽ hoạt động ra sao tại Việt Nam? Từ 1/4, Bộ GTVT sẽ dừng hoạt động thí điểm xe công nghệ,...
Khám phá hồ bơi tự nhiên đẹp nhất thế giới - chốn tiên cảnh giữa đời thực To Sua, đảo Upolu, Samoa, được biết đến là hồ bơi có vẻ đẹp...