Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 01/07/2020 11:18 AM (GMT+7)

Laptop thế hệ mới hướng đến chuyển đổi số

Với hiệu suất xử lý nhanh và khả năng chia sẻ tức thời màn hình từ smartphone, những mẫu laptop mới này sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm việc sáng tạo trong thời đại số.

Có thể khẳng định rằng, ở thời điểm hiện tại, nhu cầu làm việc di động lẫn giải trí số là nhu cầu của đa số người dùng máy tính xách tay (laptop). Cùng với những đòi hỏi khắt khe về cấu hình, khả năng bảo mật và dung lượng lưu trữ từ phía khách hàng, đặc biệt là người dùng trẻ tuổi và giới học sinh - sinh viên thì hiệu năng và kiểu dáng của laptop là tiêu chí được các hãng sản xuất chú tâm phục vụ.

Trước thềm Hè 2020, hãng Huawei vừa chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam thêm một lựa chọn laptop mới dành cho nhóm khách hàng trẻ tuổi là MateBook D 15 với kích thước màn hình 15,6 inch dạng tràn viền và kiểu dáng tổng thể của máy hết sức mỏng gọn (dày 16,9mm).

Hướng đến nhu cầu làm việc di động và giải trí trong thời đại chuyển đổi số, dòng laptop mới của Huawei trang bị khả năng bảo mật sinh trắc học với dấu vân tay tích hợp trên nút tắt/mở nguồn, cùng hiệu năng ở mức cao của dòng bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U và RAM 8GB. 

Laptop thế hệ mới hướng đến chuyển đổi số - 1

Trong bối cảnh hiện nay, mọi người dùng cần đa năng trong làm việc, và Huawei đã mạnh dạn tích hợp card đồ họa Radeon Vega để người dùng có thể dễ dàng xử lý nội dung đồ họa, phim ảnh để tạo lợi thế cạnh tranh tối đa cho bản thân lẫn doanh nghiệp đang làm việc, học tập.

Như đã nói, trong thời đại chuyển số, sự liên thông dữ liệu giữa các thiết bị di động là hết sức cần thiết, và Huawei MateBook D 15 hỗ trợ thêm tính năng Huawei Share để qua đó cho phép máy tính xách tay MateBook giao tiếp dễ dàng hơn với điện thoại thông minh Huawei thông qua việc chia sẻ chung một màn hình. Nhờ đó, ngay khi không có kết nối Internet thì người dùng vẫn có thể kéo thả các tập tin dữ liệu từ giao diện này sang giao diện khác để trao đổi thông tin và xem nội dung được lưu từ điện thoại thông minh của mình trực tiếp trên máy tính xách tay.

Chưa dừng lại ở đó, thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính xách tay Huawei cũng có thể được sử dụng để điều hướng điện thoại thông minh, giúp người dùng máy tính xách tay truy cập liền mạch vào các ứng dụng di động mà không cần chuyển đổi thiết bị, tất cả mang đến một không gian làm việc hội tụ, hướng đến môi trường văn phòng 4.0 và IoT.

Kỳ Phong

Tin đọc nhiều

Giá xăng dầu tăng lên mức mới từ 15h chiều nay Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng nhẹ giá xăng...
Truyền thông quảng cáo có thể giúp DN bứt phá trong đại dịch Covid-19? Trong giai đoạn này, truyền thông quảng cáo là biện pháp cơ...
Khách sạn miễn phí ăn ở cho du khách bị kẹt lại tại Đà Nẵng Với những du khách đang lưu trú tại khách sạn nhưng chưa về...
Kiêng kị trong kinh doanh tháng “cô hồn”: Không nên tin Những điều kiêng kị vào tháng “cô hồn” vẫn được nhiều người...