Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 30/07/2020 11:38 AM (GMT+7)

Ví MoMo bắt tay Ứng dụng gọi xe be

Từ 28/7, các khách hàng của Ứng dụng gọi xe công nghệ be thuộc Công ty Cổ phần beGroup (gọi tắt là be) có thể chọn Ví MoMo làm phương thức thanh toán.

Ví MoMo bắt tay Ứng dụng gọi xe be - 1

Theo đó, người dùng chỉ 1 lần thực hiện “Thêm ví MoMo” ở phương thức thanh toán trên be, đăng nhập MoMo và xác thực là hoàn tất liên kết dịch vụ. Tất cả thao tác không mất quá 30 giây và hoàn toàn không phải nhập nhiều thông tin tài khoản hay số thẻ. Khi hoàn tất liên kết dịch vụ, hệ thống sẽ lưu Ví MoMo là phương thức thanh toán và tự động trừ tiền sau khi khách hàng đặt xe.

MoMo cho biết trải nghiệm thanh toán mới này sẽ đem lại cho người dùng Ví MoMo và khách hàng của be sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian và xóa bỏ nỗi lo chuẩn bị tiền mặt, tiền lẻ và chờ đợi nhận tiền thừa.

Việc hợp tác với be trong thanh toán trực tuyến tiếp tục là dấu gạch nối cho hành trình thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người dân mà Ví MoMo đang triển khai nhiều năm qua. Trước đó, Ví MoMo cũng đã hợp tác với 2 thương hiệu hàng đầu của lĩnh vực gọi xe công nghệ và taxi truyền thống là Uber và Vinasun .

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo, phát biểu: “Ví MoMo nỗ lực tạo mọi điều kiện để người dùng sử dụng Ví MoMo có thể thanh toán trực tuyến mọi hoạt động 24/7, điển hình là việc đi lại hàng ngày. Việc có thêm be trong hệ sinh thái góp phần hoàn thiện mảng Vận tải công nghệ và Du lịch - Đi lại nhiều tiềm năng và sẽ được Ví MoMo tập trung khai thác trong những năm tới”.

Ví MoMo cũng cho biết với lợi thế hệ sinh thái gần 20 triệu người dùng, Ví MoMo sẽ giúp be tiếp cận lượng khách hàng lớn vốn đã quen thuộc với thói quen tiêu dùng hiện đại. Từ đó, khách hàng của cả hai bên sẽ được đem đến những trải nghiệm thanh toán tốt nhất, tiện lợi nhất.

Ví MoMo bắt tay Ứng dụng gọi xe be - 2

Minh Minh

Tin đọc nhiều

Giá xăng dầu tăng lên mức mới từ 15h chiều nay Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng nhẹ giá xăng...
Truyền thông quảng cáo có thể giúp DN bứt phá trong đại dịch Covid-19? Trong giai đoạn này, truyền thông quảng cáo là biện pháp cơ...
Khách sạn miễn phí ăn ở cho du khách bị kẹt lại tại Đà Nẵng Với những du khách đang lưu trú tại khách sạn nhưng chưa về...
Gần 10.000 máy bay ‘đắp chiếu' trên toàn thế giới Ngành hàng không toàn cầu đang lao đao vì đại dịch Covid-19,...