Tháng 11, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 08/11/2018 23:55 PM (GMT+7)

Bà mẹ đang cho con bú bất ngờ bị vỡ túi ngực, suýt mất mạng, còn bị chồng dọa bỏ

Sự việc chưa dừng lại ở đó khi chồng cô lần đầu tiên biết được vợ đã "lừa dối" bao năm khi sử dụng... hàng giả.

Việc nâng ngực thời gian gần đây đã trở nên phổ biến trong cộng đồng làm đẹp. Mặc dù đẹp và hấp dẫn hơn nhưng nếu không chọn cơ sở uy tín có thể sẽ gặp phải những sự cố không như mong muốn. Mới đây, một bà mẹ Trung Quốc 28 tuổi đã gặp phải trường hợp đau đớn với "bộ ngực nhân tạo".

Theo đó, bà mẹ trẻ đã chọn cách nuôi con bằng sữa mẹ thuận theo tự nhiên nhưng chỉ sau 3 tuần, cô bắt đầu phát hiện ra những thay đổi trên cơ thể. Ngực của cô bị sưng đỏ và cứng lại bất thường và vô cùng đau đớn.

Bà mẹ đang cho con bú bất ngờ bị vỡ túi ngực, suýt mất mạng, còn bị chồng dọa bỏ - 1

Bà mẹ trẻ gặp nhiều khó khăn sau khi bị biến chứng vì nâng ngực trong thời gian cho con bú.

Chồng của cô gái Trung Quốc ngay lập tức đưa vợ đi viện cấp cứu. Bác sĩ kết luận túi độn ngực của bà mẹ trẻ bị vỡ, cần phải phẫu thuật gấp để cứu chữa nếu không sẽ có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Sự việc chưa dừng lại ở đó khi chồng cô lần đầu tiên biết được vợ đã "lừa dối" bao năm khi sử dụng... hàng giả.

Nạn nhân của việc nâng ngực tiết lộ: "Tôi đã nâng ngực từ trước khi yêu chồng, thời điểm đó tôi đã dùng 5 vạn tệ để có thể cải thiện được số đo. Tôi cũng được bác sĩ thẩm mỹ hứa hẹn và đảm bảo việc nâng ngực không ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú. Nhưng thực tế thì tôi đang phải đối mặt với sự cố làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình tôi một cách nghiêm trọng".

Bà mẹ đang cho con bú bất ngờ bị vỡ túi ngực, suýt mất mạng, còn bị chồng dọa bỏ - 2

Túi độn ngực bị vỡ của bà mẹ trẻ Trung Quốc khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn.

Mặc dù thoát khỏi nguy hiểm vì được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nhưng hạnh phúc gia đình của bà mẹ Trung Quốc bị ảnh hưởng nặng nề. Chồng và gia đình chồng không thể chấp nhận việc cô đã từng chỉnh sửa trên cơ thể và giữ bí mật suốt nhiều năm. Chồng cô thậm chí còn có ý định ly dị. Đứa con 3 tuần tuổi cũng giảm sút sức khỏe khi mẹ gặp sự cố và không thể cho bú.

Trước đó, ca sĩ Mai Tường Vy từng gây xôn xao khi bị vỡ túi ngực trên máy bay. Cô từng chia sẻ: "Tôi đau như sống trong địa ngục". Tường Vy cảm thấy ngực trái có âm thanh lạ và sưng to sau khi hạ cánh. Sau vày ngày, vòng 1 của cô càng sưng to và cực đau đớn nên quyết định cấp cứu.

Bà mẹ đang cho con bú bất ngờ bị vỡ túi ngực, suýt mất mạng, còn bị chồng dọa bỏ - 3

Nữ ca sĩ Tường Vy vỡ túi ngực và buộc phải tháo bỏ sau 7 năm phẫu thuật nâng ngực.

Linh Linh

Tin đọc nhiều

Cảnh nóng phim xưa: Bạo nhưng rất "tình" Cảnh này thậm chí còn gây ra những cơn chấn động mạnh đối...
9 bản nhạc “phải nghe” của danh cầm Richard Clayderman 9 bản nhạc này chắc chắn sẽ được chọn để trình diễn ở Hà Nội...
Tình trường "không vừa" của Hoa hậu 3 con Hà Kiều Anh trước khi đăng quang năm 16 tuổi Hà Kiều Anh tiết lộ: “Ngày đó tôi biết yêu sớm và có nụ hôn...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.