Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 02/01/2021 18:57 PM (GMT+7)

Bất ngờ giáo sư “đối đầu” với Mike Tyson để bảo vệ người đẹp

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cuộc đối đầu không cân sức giữa vị giáo sư và võ sĩ Mike Tyson kết thúc với kết quả ngỡ ngàng.

Theo The Sun (Anh), câu chuyện trên diễn ra vào năm 1987, thời điểm Mike Tyson, 21 tuổi, đang là nhà vô địch hạng nặng thế giới. Trong một bữa tiệc được tổ chức bởi nhà thiết kế đồ lót Fernando Sanchez, Mike Tyson đã chạm trán với một giáo sư. 

Bất ngờ giáo sư “đối đầu” với Mike Tyson để bảo vệ người đẹp - 1

Vị giáo sư bé nhỏ (ở ảnh giữa) đã ngăn cản thành công Mike Tyson đánh người đẹp Campbell năm 1987

Khi đang tham dự sự kiện, ông A.J. Ayer nhận thấy có một vụ hỗn loạn trong căn phòng, ông lập tức tiến tới và phát hiện Mike Tyson đang chuẩn bị hành hung siêu mẫu Naomi Campbell. Dù biết rõ có thể sẽ gặp nguy hiểm khi tiến tới khuyên ngăn Mike "thép", song vị giáo sư vẫn cố gắng can ngan để tránh cho ẩu đả xảy ra.

Quá tức giận vì có người cản đường, Mike "thép" chỉ thẳng vào mặt người lạ kia và nói: "Ông có biết tôi là ai không? Tôi là nhà vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới". Ông Ayer đáp lại: "Tôi cũng là một giáo sư ở Wykeham. Cả tôi và anh đều nổi tiếng trong lĩnh vực mình đang làm. Tôi đề nghị chúng ta hãy nói chuyện và để lý trí kiểm soát".

Chính những câu nói bình tĩnh, điềm đạm đó của Ayer đã giúp Mike "thép" nghĩ lại, cuộc ẩu đả giữa Mike Tyson và người mẫu đã không diễn ra. Ở thời điểm đó nhà quản lý cũ của Mike "thép", ông Rory Holloway đã mai mối cho nhà vô địch hạng nặng với siêu mẫu Naomi Campbell. 

Cặp đôi đã trải qua nhiều lần hẹn hò, tuy nhiên do quá hung hăng lại còn có thói trăng hoa nên mối quan hệ giữa Tyson và cựu người đẹp (hiện nay 50 tuổi) đã kết thúc nhanh chóng. 

Bất ngờ giáo sư “đối đầu” với Mike Tyson để bảo vệ người đẹp - 2
5 trận boxing chấn động: Mike Tyson cắn tai đối thủ, Mayweather kiếm tiền khủng

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Trong thế giới boxing, có rất nhiều trận đấu được đi vào lịch sử không chỉ bởi tên tuổi...

Bấm xem >>
Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

"Tiên nữ" golf đẹp vạn người mê hứa thưởng nóng fan nếu làm được trò lạ Mỹ nhân Lucy Robson làm các fan kinh ngạc khi biểu diễn "ảo...
Vẻ đẹp nữ hoàng bi-a Trung Quốc khiến "chim sa, cá lặn" Nhan sắc của nữ cơ thủ bi-a Trung Quốc mang sức mạnh khiến...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
Ông bầu Hùng “bói cá”: “Dị nhân” bóng đá Hải Phòng Chủ tịch CLB Hải Phòng, Trần Mạnh Hùng từng cắm sổ đỏ ứng...