Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 27/12/2017 23:16 PM (GMT+7)

Kiều nữ bi-a Trung Quốc gặp "tai nạn đỏ mặt": Đẹp quyến rũ vẫn "phòng không"

(Tin thể thao, tin bi-a) Xinh đẹp, tài năng nhưng cho tới lúc này Phan Hiểu Đình vẫn chưa lập gia đình.

Nhìn lại "tai nạn đỏ mặt" của Phan Hiểu Đình năm 2013

Pan Xiaoting (Phan Hiểu Đình) Trung Quốc được trời phú cho cả tài năng lẫn sắc đẹp, tuy nhiên điều người ta không ngờ tới là ở tuổi 35 cô nàng này vẫn là "lính phòng không". Tay cơ xinh đẹp sinh ra tại tỉnh Sơn Đông không thiếu những người theo đuổi nhưng không hiểu sao tới giờ mỹ nhân bi-a số 1 Trung Quốc vẫn chưa muốn lấy chồng.

Kiều nữ bi-a Trung Quốc gặp "tai nạn đỏ mặt": Đẹp quyến rũ vẫn "phòng không" - 1

Phan Hiểu Đình 35 tuổi vẫn chưa lấy chồng

Phan Hiểu Đình từng tốt nghiệp Đại học Giao thông ở Thượng Hải. Năm 1997 cô bắt đầu chơi bi-a chuyên nghiệp. Năm 2006, cô đoạt danh hiệu Gương mặt WPBA của năm và tỏa sáng tại giải Asian Games. Năm 2007, cô là Á quân trong bảng xếp hạng của WPBA. Năm 2010, Phan Hiểu Đình giành huy chương vàng tại ASIAD lần thứ 16 diễn ra trên chính mảnh đất Trung Quốc.

Sau 20 năm chơi bi-a chuyên nghiệp giành được vô số giải thưởng, cô đã có khối tài sản "khổng lồ", nhưng cô vẫn chưa muốn dừng lại. Theo tờ Sohu (Trung Quốc) cô nàng vẫn chưa muốn có bạn trai chứ chưa nói đến chuyện lập gia đình vì vẫn muốn tập trung vào chơi bi-a chuyên nghiệp.

Tuy nhiên theo nhiều ý kiến nhận đinh, Phan Hiểu Đình đang ở cái độ tuổi mà người ta gọi là "cao không tới, thấp không thông", có nghĩa là rất khó tìm được người phù hợp với nữ tay cơ 35 tuổi vào lúc này. Bởi các chàng trai trẻ sẽ không chọn yêu Hiểu Đình, còn những người đàn ông lớn tuổi hơn thì đã có vợ con đề huề.

Kiều nữ bi-a Trung Quốc gặp "tai nạn đỏ mặt": Đẹp quyến rũ vẫn "phòng không" - 2

Người đẹp vẫn muốn tận trung thi đấu hơn là nghĩ tới chuyện chồng con

Ở giải Billiards Open Women's World 2013, Phan Hiểu Đình gặp sự cố đỏ mặt khi để "vòng 1" chạm bi rồi bị mất lượt nên thua cuộc, tuy nhiên đó là sự cố khiến tên tuổi của cô càng được biết tới và dĩ nhiên đó chẳng phải là nguyên nhân khiến cô giờ này vẫn chưa muốn lấy chồng.

Q.H

Tin đọc nhiều

Phân tích kỹ thuật F1: Hệ thống phục hồi năng lượng Thời kỳ V6 Turbo nó đã được nâng cấp lên một tầm cao mới khi...
Quái kiệt MMA: Tuyệt chiêu khóa siêu dị, 54 giây đối thủ xin hàng Tại sự kiện Bellator 222, Patrick Mix đã có một pha...
FIFA họp khẩn bàn tước World Cup 2022 khỏi Qatar: Nước nào đăng cai thay thế? FIFA họp khẩn bàn về việc tước quyền đăng cai World Cup 2022...
Chuyển nhượng MU 19/6: Nhận tin vui giữ chân De Gea MU có lý do để vui mừng sau khi PSG từ bỏ thương vụ De Gea.