Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 13:02 PM (GMT+7)

SAO “đâm sau lưng” nhau: Âm thầm “đốt” 926 tỷ đồng của đồng đội

(Tin thể thao) 15 năm sau ngày không còn chung chiến tuyến, cựu cầu thủ kể về lần bị đồng đội chơi xỏ.

Trong thế giới thể thao chuyên nghiệp, VĐV, cầu thủ không chỉ phải cạnh tranh với các đối thủ mà họ còn phải chứng tỏ tài năng với cả đồng đội. Bởi nếu không thể hiện tốt với đồng nghiệp, cầu thủ đó sẽ bị đẩy lên băng ghế dự bị, dần dần sẽ trở thành một nhân vật không còn mấy hữu dụng với CLB.

SAO “đâm sau lưng” nhau: Âm thầm “đốt” 926 tỷ đồng của đồng đội - 1

Mitchell (trái) tố bị đồng đội Donovan (phải) chơi xấu khi cùng thi đấu ở CLB Philadelphia

Tất nhiên có những người sẽ cạnh tranh công bằng, còn một số thì không thích điều này. Mới đây Freddie Mitchell, cựu cầu thủ bóng bầu dục Mỹ (Football American) đã thuật lại nỗi bức xúc khi bị đồng nghiệp Donovan McNabb chơi xấu.

"Anh ấy ghét khi mọi người yêu tôi hơn anh ấy," FredEx mở đầu. Freddie chuyển tới thi đấu cho Philadelphia Eagles 4 mùa (2001–2004), tuy nhiên anh không được lòng đồng đội Donovan McNabb. Cựu cầu thủ 40 tuổi cho biết, Donovan thù ghét tất cả những ai chơi tốt hơn mình và không muốn chuyền bóng cho ngôi sao đang tỏa sáng.

SAO “đâm sau lưng” nhau: Âm thầm “đốt” 926 tỷ đồng của đồng đội - 2

Freddie tuyên bố bị đồng nghiệp "đốt mất" 40 triệu USD (khoảng 926 tỷ đồng)

Freddie là một nạn nhân của những tiểu xảo "ghen ăn tức ở" của đồng đội, ông cho biết Donovan chính là kẻ khiến mình mất khoảng 40 triệu USD (khoảng 926 tỷ đồng). Cầu thủ này giải thích, chính anh ta đã khiến tôi không thể phát triển sự nghiệp tại Philadelphia nên phải ra đi sau khi hết hợp đồng, nếu không tôi đã có khoảng 40 triệu USD tiền ký hợp đồng mới.

Câu chuyện của Freddie đã được các tờ báo Mỹ khai thác ồ ạt, không hiểu hai cựu cầu thủ này sẽ nói gì với nhau khi tình cờ gặp mặt.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Golf: McIlroy lập siêu kỷ lục phát bóng Tại vòng 1 giải Scottish Open, Rory McIlroy thiết lập siêu...
Nóng: Từ Hiểu Đông vác 650 triệu đồng đến “hỏi tội” 2 cao thủ Thái Cực Từ Hiểu Đông bỏ ra 650 triệu đồng để đấu thầy trò cao thủ...
Tin HOT bóng đá tối 19/8: “Chelsea chưa việc gì phải hoảng” Cựu danh thủ của Chelsea, Ashley Cole lên tiếng trấn an...
Djokovic - Medvedev: Đôi công mãn nhãn, ngược dòng choáng váng Medvedev đã có trận đấu vô cùng xuất sắc trước Djokovic.