Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 12/07/2019 06:28 AM (GMT+7)

“Thần đồng bi-a” gây sốc World Cup: Đường cơ xui xẻo trăm năm hiếm gặp

(Tin bi-a) “Thần đồng bi-a” Cho Myung Woo đã thua khá sốc trước đàn anh Kim Haeng Jik tại Porto World Cup 2019 trong một trận đấu có rất nhiều đường cơ thiếu may mắn đến kỳ lạ.

Video Cú đánh xui xẻo đến mức khó tin của Cho Myung Woo:

“Trận đấu xui xẻo nhất thế giới” là cụm từ được người hâm mộ dành cho Cho Myung Woo (hạng 16 thế giới) sau cuộc so tài với Kim Haeng Jik tại bán kết chặng Porto World Cup 2019 kết thúc tại Bồ Đào Nha cách đây không lâu.

Cơ thủ được xem là “Thần đồng bi-a số 1 thế giới” thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả người đàn anh xếp trên mình 4 bậc bởi những chiến thắng như chẻ tre ở các vòng đấu trước.

“Thần đồng bi-a” gây sốc World Cup: Đường cơ xui xẻo trăm năm hiếm gặp - 1

Cho Myung Woo có trận đấu xui xẻo bậc nhất sự nghiệp

Tuy nhiên, Cho Myung Woo đã trải qua một trận đấu không may bậc nhất sự nghiệp khi các đường cơ của anh đều không trúng đích một cách kỳ lạ. Điển hình nhất ở lượt cơ 17, cơ thủ 21 tuổi đã thực hiện cú đánh gần như hoàn hảo đưa bi chủ về góc bàn chạm bi mục tiêu.

Điều không tưởng xảy ra khi bi chủ không trúng đích trong sự ngạc nhiên của toàn bộ khán giả. Riêng “Thần đồng bi-a” chỉ biết ngẩng đầu lên trời cười trừ không hiểu điều gì đã xảy ra.

Tâm lý bị ảnh hưởng sau đường cơ này, Cho Myung Woo thua sốc với tỉ số 19-40 sau 24 lượt cơ và chưa thể phá dớp về hạng 3 của mình tại World Cup.

Sau giải đấu này, Cho Myung Woo đến Việt Nam tham dự giải carom 3 băng quốc tế tại Bình Dương diễn ra từ ngày 11-14/7. Cho “nhỏ” có một lượng fan khá lớn tại Việt Nam và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả ở giải đấu Bình Dương.

Lê Phong

Tin đọc nhiều

Daniil Medvedev: Nhà vô địch Grand Slam của tương lai? Tay vợt 23 tuổi liệu có thể trở thành nhà vô địch Grand Slam...
HLV Thái Lan lên kế hoạch đấu ĐT Việt Nam, chê quân thầy Park "nghiệp dư" HLV Akira Nishino của ĐT Thái Lan mới đây lên tiếng chỉ...
MU gặp đại họa: Mất De Gea lẫn Pogba, đấu Liverpool lấy rổ đựng bóng? Thông tin này được đích thân HLV Solskjaer xác nhận trên...
Cực nóng Cung Lê đấu võ ở Hà Nội: “Trúng 1 đòn là Flores đi ngủ” Về Việt Nam để tham dự một sự kiện boxing, Cung Lê đã có...