Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 12/07/2019 06:28 AM (GMT+7)

“Thần đồng bi-a” gây sốc World Cup: Đường cơ xui xẻo trăm năm hiếm gặp

(Tin bi-a) “Thần đồng bi-a” Cho Myung Woo đã thua khá sốc trước đàn anh Kim Haeng Jik tại Porto World Cup 2019 trong một trận đấu có rất nhiều đường cơ thiếu may mắn đến kỳ lạ.

Video Cú đánh xui xẻo đến mức khó tin của Cho Myung Woo:

“Trận đấu xui xẻo nhất thế giới” là cụm từ được người hâm mộ dành cho Cho Myung Woo (hạng 16 thế giới) sau cuộc so tài với Kim Haeng Jik tại bán kết chặng Porto World Cup 2019 kết thúc tại Bồ Đào Nha cách đây không lâu.

Cơ thủ được xem là “Thần đồng bi-a số 1 thế giới” thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả người đàn anh xếp trên mình 4 bậc bởi những chiến thắng như chẻ tre ở các vòng đấu trước.

“Thần đồng bi-a” gây sốc World Cup: Đường cơ xui xẻo trăm năm hiếm gặp - 1

Cho Myung Woo có trận đấu xui xẻo bậc nhất sự nghiệp

Tuy nhiên, Cho Myung Woo đã trải qua một trận đấu không may bậc nhất sự nghiệp khi các đường cơ của anh đều không trúng đích một cách kỳ lạ. Điển hình nhất ở lượt cơ 17, cơ thủ 21 tuổi đã thực hiện cú đánh gần như hoàn hảo đưa bi chủ về góc bàn chạm bi mục tiêu.

Điều không tưởng xảy ra khi bi chủ không trúng đích trong sự ngạc nhiên của toàn bộ khán giả. Riêng “Thần đồng bi-a” chỉ biết ngẩng đầu lên trời cười trừ không hiểu điều gì đã xảy ra.

Tâm lý bị ảnh hưởng sau đường cơ này, Cho Myung Woo thua sốc với tỉ số 19-40 sau 24 lượt cơ và chưa thể phá dớp về hạng 3 của mình tại World Cup.

Sau giải đấu này, Cho Myung Woo đến Việt Nam tham dự giải carom 3 băng quốc tế tại Bình Dương diễn ra từ ngày 11-14/7. Cho “nhỏ” có một lượng fan khá lớn tại Việt Nam và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả ở giải đấu Bình Dương.

Lê Phong

Tin đọc nhiều

HLV Huỳnh Đức tiến cử học trò giỏi không kém Tuấn Anh, Xuân Trường Thầy Park được HLV Lê Huỳnh Đức tiến cử nhân tài đủ sức lên...
Real quyết săn Pogba: "Siêu cò" Raiola tham tiền, khóa sổ 500 triệu bảng Theo Sports Mail, Real Madrid đã ném vào kỳ chuyển nhượng...
Thánh nữ "trói tim" siêu sao bi-a thế giới: Đỏ mặt với thiên thần bốc lửa Người đàn ông khó tính nhất cũng phải "siêu lòng" trước vẻ đẹp...
Chi tiết bóng chuyền nữ, U23 Việt Nam - U23 Kazakhstan: Chiến thắng quan trọng trong set 4 (KT) U23 Việt Nam chơi đầy quật khởi trong set 4, và giành chiến...