Tháng 12, 2018
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 14/01/2018 14:41 PM (GMT+7)

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT)

(Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam - U23 Australia, lượt 2 bảng D, VCK U23 châu Á) U23 Việt Nam lăn xả để bảo vệ khung thành trước nỗ lực gỡ hòa của U23 Australia.

U23 Việt Nam U23 Australia
Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 1 1-0 Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 2
Quang Hải 72'
U23 Việt Nam Tiến Dũng, Đình Trọng, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Thanh, Văn Hậu, Đức Huy, Xuân Trường, Đức Chinh, Quang Hải, Công Phượng.
U23 Australia Izzo, Gersbach, Susnjar, Buhagiar, Mauk, Hrustic, McGree, Baccus, Champness, Juric, Tongyik.
HOT:

TRẬN ĐẤU KẾT THÚC, U23 VIỆT NAM ĐÁNH BẠI U23 AUSTRALIA 1-0.

1

U23 Úc giao bóng mở đầu hiệp 1.

2

Juric đứng ngang hàng thủ U23 Việt Nam và bứt xuống đón một cú bấm bóng của đồng đội, nhưng Tiến Dũng ra nhanh để bắt gọn bóng. U23 Australia đang đánh biên khá nhiều.


Xem video
5

Xuân Trường bị tới 4 cầu thủ Australia vây bắt nhưng vẫn đưa bóng ra khỏi vòng vây. Văn Thanh bấm bóng vào vòng cấm nhưng thủ môn Izzo ra bắt bóng trước khi Đức Chinh tới gần.

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 3


Xem video
8

Hậu vệ phải Baccus có bóng bên cánh phải và tìm cách dùng tốc độ vượt qua, nhưng bị Đoàn Văn Hậu che người chắn bóng trước khi Hậu bị phạm lỗi.

10

Một cú phất dài từ giữa sân của U23 Australia được nhắm thẳng đến vị trí của tiền đạo Hrustic, nhưng Đình Trọng đánh đầu về an toàn cho Tiến Dũng bắt bóng.


Xem video
11

KHÔNG VÀO!! Đức Huy phạm lỗi với đối phương khá gần cầu môn, chếch bên cánh trái. Hrustic sút thẳng về góc gần và Tiến Dũng chỉ có thể đẩy bóng ra.


Xem video
14

NGUY HIỂM! U23 Việt Nam triển khai khá tốt và Quang Hải ở cánh phải đã táo bạo sút thẳng về phía cầu môn, nhưng bóng đi không khó cho Izzo.


Xem video
16

U23 Việt Nam có cơ hội phản công nhanh nhưng Công Phượng lại khống chế hỏng chạm một khi đón đường chuyền dài.

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 4


Xem video
17

NGUY HIỂM! Pha đưa bóng từ cánh trái của U23 Australia bị phá ra trước khi Champness bắt vô-lê vọt xà.


Xem video
20

Xuân Trường phạm lỗi nhưng quả đá phạt cánh trái của U23 Australia bị phá. Đức Chinh cầm bóng phản công nhưng đường chuyền của anh hơi non, hậu vệ Tongyik tung hai cú xoạc rất chính xác để phá bóng ra biên.

22

KHÔNG VÀO!! Hrustic ở trung lộ khống chế tốt để né các cầu thủ Việt Nam trước khi sút xa, bóng vượt qua tầm đổ người của Tiến Dũng nhưng bóng đi chệch cột dọc!!


Xem video
24

Văn Thanh có cú phất dài chính xác cho Đức Chinh băng xuống bên cánh phải. Công Phượng và Quang Hải đã vào vòng cấm chờ bóng, nhưng Đức Chinh không qua được hậu vệ Australia trước khi tạt bổng ra ngoài.


Xem video
25

NGUY HIỂM! Tiếp tục là U23 Việt Nam, Quang Hải từ cánh phải đưa bóng vào nhưng một hậu vệ Australia kịp phá bóng ra biên.


Xem video
31

Đức Chinh được Quang Hải mớm bóng bên cánh trái và U23 Việt Nam có một đợt lấn sân. Đường chuyền của Quang Hải ra trung lộ bị chặn, và dù Công Phượng rất quyết tâm đoạt lại bóng, anh mất thăng bằng trước khi phạm lỗi với đội bạn.


Xem video
33

KHÔNG VÀO!!!!!!!! Văn Hậu từ cánh trái có một cú phất dài để Công Phượng băng xuống. Gersbach đón được bóng trước nhưng để bóng chạm bắp đùi và tạo cơ hội cho Phượng lao vào lẫn lách qua thủ môn Izzo, nhưng Tongyik đã kịp về phá bóng để cứu cho khung thành bỏ trống!!!!

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 5


Xem video
35

NGUY HIỂM!! Công Phượng đón được bóng bên cánh phải và ở vào thế 1-chọi-1. Anh quyết định cắt vào và tìm góc sút, nhưng Susnjar dùng chân kịp chắn bóng chịu phạt góc.


Xem video
39

KHÔNG VÀO!!! U23 Việt Nam đoạt bóng ở giữa sân và Xuân Trường kịp nhả sang cánh trái cho Quang Hải. Văn Hậu đã tăng tốc để chờ đường chuyền, nhưng Hải bất ngờ sút ngay bằng chân trái. Izzo vẫn kịp dùng một tay đấm bóng ra!!


Xem video
44

NGUY HIỂM! Champness và Hrustic gây náo loạn trung lộ và đã đến được mé ngoài khu 16m50 của U23 Việt Nam, nhưng cú sút ngay của Champness quá nhẹ.


Xem video
45+1

Quả phạt góc bên cánh trái của u23 Australia, Tiến Dũng chủ động ra đấm bóng.


Xem video

Kết thúc hiệp 1, U23 Việt Nam và U23 Australia tạm hòa nhau 0-0.

46

U23 Việt Nam giao bóng bắt đầu hiệp 2 và ngay lập tức tấn công. Xuân Trường từ cánh phải phất dài đổi cánh để 2 đồng đội lọt vào vòng cấm, nhưng bóng đi hơi sâu.


Xem video
48

Susjnar của U23 Australia vô tình trượt ngã khiến Đức Chinh ngã theo. Chinh đang nằm sân và khiến Văn Thanh phải đá bóng ra ngoài.


Xem video
51

KHÔNG VÀO!!! U23 Australia đánh cánh trái và một quả tạt vào đưa bóng đi sát khu 5m50. Văn Hậu đã nhìn bóng và để lọt Champness vọt lên từ phía sau, nhưng Tiến Dũng đã kịp khép góc để cản phá!!


Xem video
56

PHÍ PHẠM! U23 Việt Nam có cơ hội phản công khi trung lộ lẫn cánh phải của Australia đã trống hoác. Đức Chinh đón bóng ở trung lộ và Quang Hải đã từ phía sau chạy lên chờ đường chuyền, nhưng Đức Chinh quá chần chừ và bị một hậu vệ áo vàng lấy bóng từ phía sau.


Xem video
59

U23 Việt Nam thay người. Văn Toàn vào thay Đức Chinh.

60

NGUY HIỂM!! Xuân Trường và Văn Toàn giữ bóng đầy cố gắng trước khi Công Phượng mớm bóng cho Văn Thanh từ cánh phải xông xuống. Anh quyết định đá ngay vào góc gần nhưng Izzo kịp khép góc đẩy ra!


Xem video
61

U23 Australia thay 2 người, tiền đạo George Blackwood và tiền vệ công Daniel De Silva vào sân.

65

KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN. Dự bị mới vào sân Blackwood đã bật lên đón quả tạt từ cánh phải và đánh đầu tung lưới U23 Việt Nam, nhưng trọng tài bắt việt vị.

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 6


Xem video
70

U23 Việt Nam phản công và Công Phượng ở trung lộ có cú bấm bóng tốt sang trái cho Quang Hải. Hải quyết định đột phá nhưng cú sút chạm chân cầu thủ Australia. Phạt góc.

U23 Việt Nam thay người, Phan Văn Đức thay thế Công Phượng.

72

VÀO!!!!!!! U23 VIỆT NAM 1-0 U23 AUSTRALIA!! QUANG HẢI!! Quả phạt góc bên cánh trái tuy không gây nguy hiểm nhưng pha đưa bóng vào trở lại tạo ra một tình huống cực kỳ hỗn độn. Sau 2 cú sút bồi không thành, Quang Hải đá chạm chân Susjnar và bóng đổi hướng vào lưới!!! U23 Việt Nam đã mở tỷ số!!!

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 7


Xem video
73

U23 Australia thay người, tiền đạo Mirislav Popovic vào sân.

75

Baccus từ cánh phải tạt vào khá bổng và bóng có vẻ sẽ đi về phía cột xa, nhưng Tiến Dũng bật lên bắt dính.


Xem video
76

KHÔNG VÀO!!! Văn Đức đón bóng ở trung lộ và Quang Hải chạy phía bên trái để dụ một cầu thủ áo vàng chạy theo, mở góc sút cho Đức. Bóng đi căng nhưng không hiểm cho Izzo.


Xem video
77

NGUY HIỂM!! U23 Australia có quả đá phạt bên cánh phải và Baccus đón bóng ở tầm thấp với một cú lắc đầu, nhưng Tiến Dũng một lần nữa bắt dính bóng!


Xem video
79

Buhagiar có một cú xoạc sau bằng gầm giày với Văn Hậu và bị thẻ vàng.

80

Quang Hải về tận sát đường biên ngang cánh phải đội nhà để chặn một quả tạt vào. Quả phạt góc bị phá ra và Hải chọc khe cho Văn Thanh từ cánh phải đi bóng. Chưa có nhiều đồng đội vượt lên và Thanh không qua được Gersbach.

81

KHÔNG VÀO!!! Buhagiar từ cánh trái tạt bổng vào và Blackwood đã dễ dàng thắng pha không chiến để đánh đầu, nhưng xà ngang đã cứu thua cho U23 Việt Nam!!


Xem video
83

NGUY HIỂM!! Tiến Dũng bắt dính một cú đá đập đất ở giữa vòng cấm của đội bạn và sau đó kịp băng ra bắt gọn một đường chuyền vào khu 16m50. U23 Australia đang gia tăng sức ép.


Xem video
88

Hàng thủ U23 Việt Nam tiếp tục phá ra một quả phạt góc của đối phương. 


Xem video
89

Phan Văn Đức đang lăn xả ở bất cứ nơi nào có bóng để phá lên.

90

THOÁT HIỂM!! Văn Hậu phá hụt một đường chuyền bên cánh phải của U23 Australia nhưng ngay sau đó Buhagiar trượt chân đá hụt bóng và U23 Việt Nam lại an toàn!!


Xem video
90

U23 Việt Nam cách chiến thắng 3 phút bù giờ nữa.

HLV Park Hang Seo thay người, hậu vệ Bùi Tiến Dụng vào thay Quang Hải.

90+2

Văn Hậu, Văn Toàn và Văn Đức đang liên tục đoạt bóng và phá thật xa. U23 Australia đang rất cố gắng dùng bóng dài.

TRẬN ĐẤU KẾT THÚC, U23 VIỆT NAM ĐÁNH BẠI U23 AUSTRALIA 1-0.

Video Công Phượng ghi siêu phẩm vào lưới U19 Australia tại Mỹ Đình

Một số hình ảnh trước trận

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 8

Công Phượng

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 9

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 10

Xuân Trường

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 11

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 12

"Người nhện" Bùi TIến Dũng

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 13

Các cầu thủ U23 Australia sở hữu thể hình to cao

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 14

"U23 Việt Nam giữ bóng kém, vội vã và thiếu tự tin"

Trên báo giới, ông Dương Vũ Lâm - Trưởng đoàn U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á đã thẳng thắn chỉ ra những điểm yếu của thầy trò Park Hang Seo: "Rõ ràng điều mà các cầu thủ tấn công của U23 Việt Nam chưa làm tốt ở trận đấu vừa qua là khả năng giữ bóng. Chính sự thiếu tự tin và vội vã khi thi đấu đã khiến họ chơi chưa đạt. Họ cần tự tin và nghĩ rằng mình có khả năng chiến thắng bản thân để không phải sợ sệt đối thủ nào có trình độ cao hơn.

Cầu thủ Australia rất cao lớn, mạnh mẽ nên chắc chắn sẽ chơi bóng bổng để tận dụng ưu thế về tầm vóc, nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam đã có kinh nghiệm đối đầu họ ở đội U19 nên hoàn toàn có thể tạo ra đột biến trước U23 Australia. Một số cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn... hoàn toàn có thể tạo ra đột biến trước U23 Úc trong trận đấu ngày mai".

Công Phượng tự tin phá lưới U23 Australia

Công Phượng từng ghi cú đúp vào lưới U19 Australia trong trận thắng 5-1 ở sân chơi vòng loại châu lục, và đặc biệt là pha solo từ giữa sân qua 5-6 cầu thủ to cao đối phương, trước khi ghi bàn thắng để đời trên sân Mỹ Đình giúp U19 Việt Nam giành chiến thắng 1-0.

Cái duyên ghi bàn của Công Phượng giúp cho tiền đạo CLB HAGL thêm hưng phấn. Anh chia sẻ: “Tôi từng nhiều lần chạm trán và ghi bàn vào lưới U19 Australia nên rất tự tin sẽ có bàn thắng khi gặp lại đối thủ này".

U23 Australia có 5 "bại tướng" của Công Phượng 

Năm 2013 và 2014, U19 Việt Nam - với nòng cốt là lứa cầu thủ thuộc học viện HAGL-JMG như Công Phượng, Xuân Trường đã gây tiếng vang lớn khi 2 lần đánh bại U19 Úc ở vòng loại U19 châu Á (5-1) và giải giao hữu U19 châu Á tổ chức ở Việt Nam (1-0).

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Australia: Cảm tử bảo vệ chiến thắng (KT) - 15

Công Phượng trong khoảnh khắc lập siêu phẩm solo vào lưới U19 Australia năm 2014

Hiện tại, đội hình U23 Australia vẫn con tới 5 cái tên từng là "bại tướng" của lứa Công Phượng gồm Blackwood (9), Peter Da Silva (22), Ingo Mauk (8), Garuccio (23) và Brandon Wilson (17) thi đấu ở U23 Australia lúc này. Họ đều là trụ cột và ra sân trong đội hình U23 Australia đánh bại U23 Syria ngày ra quân. 

HLV Park Hang Seo: "U23 Việt Nam không ngán U23 Australia"

Dù đánh giá rất cao U23 Australia, HLV Park Hang Seo vẫn tuyên bố đầy tự tin với các học trò: "Chúng ta không việc gì phải sợ đối thủ cả. U23 Australia là đội bóng cực mạnh. Nhưng khả năng của chúng ta có thể làm nên điều đặc biệt ở giải đấu này.

Chúng ta đã suýt làm được điều đó ở trận đấu với U23 Hàn Quốc. Vậy tại sao chúng ta không thể ra sân với sự tự tin cao nhất để chiến đấu với U23 Australia?. Điều quan trọng là tâm lý của chúng ta khi đối đầu với họ".

Trung Quốc ấm lên, U23 Việt Nam khỏi lo "chết rét"

Sau cùng, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Australia sẽ diễn ra vào lúc 16h (giờ địa phương), khi ấy nhiệt độ tại Côn Sơn được dự báo vào khoảng từ 7-10 độ C. Công Phượng và đồng đội sẽ không còn bị cóng, có điều kiện được trình diễn khả năng ở đấu trường châu Á hơn là phải thi đấu ở trong điều kiện nhiệt độ xuống mức -3 độ C như ở trận thua U23 Hàn Quốc.

Đỗ Anh

Tin đọc nhiều

Chi tiết Việt Nam - Malaysia: Thẻ đỏ & phút đăng quang lịch sử (KT) Kết thúc trận đấu, ĐT Việt Nam chính thức đăng quang với...
ĐT Việt Nam quyết đấu Malaysia: Hot-girl, "ông già Noel" khuấy động Mỹ Đình Những CĐV Việt Nam đổ về sân Mỹ Đình để tạo ra không khí rực...
Nóng rực chung kết AFF Cup: Fan xếp hàng sớm 4 tiếng, Mỹ Đình chật như nêm NHM xếp hàng vào sân Mỹ Đình hơn 3 tiếng trước giờ khai màn...
Lâm "tây" tỏa sáng ĐT Việt Nam: Xuất thần khiến SAO Malaysia "chết lặng" Thủ thành Đặng Văn Lâm giải nguy cho Việt Nam bằng pha cản...