Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 11/10/2018 16:58 PM (GMT+7)

Chi tiết Federer - Bautista Agut: Tận dụng cơ hội thành công (V3 Thượng Hải Masters) (KT)

(Trực tiếp tennis Federer - Bautista Agut, vòng 3 Thượng Hải Masters 2018) Federer đã tận dụng rất tốt bước ngoặt để kết thúc trận đấu.

Federer - Bautista Agut
Chi tiết Federer - Bautista Agut: Tận dụng cơ hội thành công (V3 Thượng Hải Masters) (KT) - 1
Tỷ số
Federer 6 2 6
Bautista Agut 3 6 4
Chi tiết Federer - Bautista Agut: Tận dụng cơ hội thành công (V3 Thượng Hải Masters) (KT) - 2
HOT: 10

MATCH POINT!!! Federer đã tận dụng cực tốt cơ hội kết thúc trận đấu, một game thắng trắng cho tay vợt người Thụy Sĩ.


Xem video
SET 1
1

GAME!!! Roger Federer được giao bóng trước và khởi đầu khát tốt. Một game trắng giành cho tay vợt người Thụy Sĩ.

2

GAME!!! Lời đáp trả của Bautista Agut cũng mạnh mẽ không kém. Federer không lên được một điểm nào trong game đấu này.


Xem video
3

GAME!!! Trận đấu đang dần nóng lên, Bautista Agut cân bằng tỉ số 40-40 sau khi bị dẫn trước nhưng phần thắng vẫn thuộc về FedEX.

4

BREAK!!! Tuyệt vời Federer, tay vợt người Thụy Sĩ có điểm break đầu tiên trong trận dù sớm bị dẫn trước 0-30.

Chi tiết Federer - Bautista Agut: Tận dụng cơ hội thành công (V3 Thượng Hải Masters) (KT) - 3


Xem video
5

GAME!!! Federer đang tăng tốc cực nhanh và thêm một game trắng giành cho hạt giống số 1 của giải đấu.

6

GAME!!! Một nỗ lực của tay vợt người Tây Ban Nha để cứu lại set đấu và anh đã thành công. Tỉ số được rút ngắn xuống còn 2-4.


Xem video
7

GAME!!! "Tàu tốc hành" đang muốn kết thúc set đấu sớm và Bautista Agut chưa tìm ra cách cản phá dù đã cân bằng được tỉ số 40-40.

8

GAME!!! Dù dẫn trước 30-0 nhưng Federer lại để tay vợt người Tây Ban Nha giành chiến thắng trong 4 lần giao bóng tiếp theo. Tỉ số là 5-3 trong set 1 cho FedEX.


Xem video
9

SET POINT!!! Tay vợt người Thụy Sĩ kết thúc set đấu thứ nhất mãn nhãn bằng một game thắng trắng.

Chi tiết Federer - Bautista Agut: Tận dụng cơ hội thành công (V3 Thượng Hải Masters) (KT) - 4


Xem video
SET 2
1

BREAK!!! Một game đấu tuyệt hay của cả hai tay vợt với những pha bóng giằng co. Federer cần tới lượt deuce thứ 5 để có break đầu tiên trong set đấu thứ hai.

2

BREAK!!! Có vẻ như game đấu trước đã làm Federer xuống thể lực, tay vợt người Thụy Sĩ tự đánh bóng hỏng liên tiếp và để thua trắng trong game được cầm giao bóng.


Xem video
3

GAME!!! Quá đáng tiếc cho Federer, tay vợt người Thụy Sĩ đã vươn lên dẫn trước 40-30 nhưng lại tự đánh bóng hỏng để rồi mất đi cơ hội giành lại lợi thế.

4

BREAK!!! Bất ngờ đang xảy ra và Bautista Agut đang chơi cực hay. Một pha cứu bóng tuyệt vời giúp tay vợt người Tây Ban Nha nuôi hy vọng giành break và anh đã làm được điều này.

Chi tiết Federer - Bautista Agut: Tận dụng cơ hội thành công (V3 Thượng Hải Masters) (KT) - 5


Xem video
5

GAME!!! Tiếp đà thăng hoa, Bautista Agut nhanh chóng kết thúc game thứ ba cầm giao bóng trong set 2 và không cho Federer lên một điểm nào.

6

GAME!!! Vẫn có những pha đánh bóng hỏng nhưng Federer đã cho thấy được sự quyết tâm của mình. Tỉ số trong set hai được rút ngắn xuống còn 2-4.


Xem video
7

GAME!!! Bautista Agut đang chơi rất "lên tay" và tiếp tục là một game thắng trắng cho tay vợt người Tây Ban Nha.

8

SET POINT!!! Không thể tin được, hai tình huống đánh bóng lỗi liên tiếp khiến Roger Federer phải trả giá bằng cả set đấu. Tỉ số chung cuộc của set 2 là 6-2 cho Bautista Agut.


Xem video
SET 3
1

GAME!!! Federer đang mất cảm giác bóng khá trầm trọng. Tay vợt người Thụy Sĩ có cơ hội giành break khi dẫn trước 40-30 nhưng lại dễ dàng để mất lợi thế.

2

GAME!!! FedEX khiến người hâm mộ thót tim khi để đối phương vươn lên dẫn trước trong lượt deuce đầu tiên nhưng rất may, bản lĩnh của tay vợt người Thụy Sĩ đã lên tiếng đúng lúc.


Xem video
3

GAME!!! Thêm một lần tiếc nuối cho Federer, hạt giống số một lại có cơ hội giành break nhưng tiếp tục không thành công.

4

GAME!!! Federer kết thúc game cầm giao bóng thứ hai bằng một pha đánh chéo sân tuyệt hay khiến Bautista Agut vặn sườn.


Xem video
5

GAME!!! Bautista Agut tiếp tục đẩy trận đấu lên cao trào khi giành chiến thắng trong game đấu thứ 5 của set thứ 3. Tỉ số đang là 3-2 cho tay vợt người Tây Ban Nha.

6

GAME!!! Federer có lời đáp trả cực nhanh và tay vợt người Thụy Sĩ có thêm một game thắng trắng.


Xem video
7

GAME!!! FedEX đang cho thấy sự xuống sức rõ ràng và thường xuyên đánh bóng hỏng. Một game thua trắng cho cựu số 1 thế giới.

8

GAME!!! Tiếp tục là một nỗ lực tới từ Roger Federer và tay vợt người Thụy Sĩ thành công trong việc cân bằng tỉ số 4-4 trong set thứ 3.


Xem video
9

BREAK!!! Một game đấu tuyệt hay của hai tay vợt nhưng Federer là người xuất sắc hơn. Tay vợt người Thụy Sĩ có break đầu tiên trong set thứ ba.

10

MATCH POINT!!! Federer đã tận dụng cực tốt cơ hội kết thúc trận đấu, một game thắng trắng cho tay vợt người Thụy Sĩ.


Xem video

Federer đã phải nỗ lực hết sức mới có thể giành chiến thắng với tỷ số nghẹt thở 6-4, 4-6, 6-4 trước Medvedev, qua đó giành quyền vào vòng 3. Hiện tại, người hâm mộ vẫn hy vọng “Tàu tốc hành” tiếp tục vững bước để mơ về trận chung kết gặp Novak Djokovic.

Và thật may cho Federer, đối thủ tiếp theo của anh chỉ là “mồi ngon” Bautista Agut, tay vợt từng 7 lần chạm trán Federer và đều nhận thất bại. Lần gần nhất gặp nhau giữa 2 tay vợt là tại Rogers Cup 2017, “Tàu tốc hành” thắng cả 2 set với tỷ số 6-4, 6-4.

Xem video Federer kịch chiến Medvedev (vòng 2 Thượng Hải Masters 2018)

Huyền Anh

Tin đọc nhiều

Đạt thành tích “khủng” tại SEA Games, Thạch Kim Tuấn rộng cửa đua Olympic Thạch Kim Tuấn dù chỉ giành HCB SEA Games nhưng vẫn rộng cửa...
Việt Nam cho Thái Lan "hít khói" về số HCV SEA Games: Còn nhiều bất ngờ khác? Đoàn Việt Nam bỏ xa Thái Lan trên bảng tổng sắp sau ngày thi...
Nhận định bóng đá U22 Việt Nam – U22 Thái Lan: Quyết hạ kình địch, thẳng tiến bán kết (15h00, 5/12) Với tâm lý thoải mái, U22 Việt Nam có cơ hội...
Lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2019: Messi đoạt giải lần thứ 6 kỷ lục France Football trao giải thưởng QBV 2019 cho Lionel Messi.