Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 18/02/2020 10:07 AM (GMT+7)

Võ sĩ Neymar "chết giấc" sau 2 đòn cùi chỏ: Trọng tài phản ứng cực nhanh

(Tin thể thao) Võ sĩ người Thái Lan, Neymar đã "chết giấc" sau khi lãnh trọn 2 đòn cùi chỏ của đối phương khiến trọng tài một phen vất vả.

Trong một trận đấu đối kháng, hai võ sĩ là nhân vật chính nhưng không thể không kể đến trọng tài. Họ là những người giữ cho trận đấu cân bằng, ra quyết định knock-out. Hơn thế nữa, họ cũng là những người giúp những võ sĩ bị thua tránh khỏi một kết cục đau thương.

Võ sĩ Neymar "chết giấc" sau 2 đòn cùi chỏ: Trọng tài phản ứng cực nhanh - 1

Trọng tài người Thái Lan Sittichai Ineiad có pha cứu Neymar thần sầu

Mới đây, trọng tài người Thái Lan Sittichai Ineiad được giới mộ điệu võ thuật tán dương vì phản ứng cực nhanh. Trong trận đấu thuộc giải Muay Hardcore của Thái Lan diễn ra tại Bangkok, So Sovarathana thượng đài cùng Neymar (cùng tên với tiền đạo của PSG). 

Sovarathana đã có hai pha đánh bằng cùi chỏ cực kỳ chất lượng vào mặt của Neymar khiến đối thủ "chết giấc". Neymar đổ xuống trong tình trạng vô thức và trọng tài Sittichai Ineiad đã phản xạ cực nhanh đưa tay đỡ võ sĩ này và cùng ngã xuống sàn.

Nhiều người nhận định Neymar sẽ có thể chấn thương nặng nếu không có pha đưa tay của Sittichai Ineiad. Chính bởi vậy, hành động này của trọng tài người Thái Lan được đánh giá rất cao.

Ngọc Lâm (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Clip 1 phút Bóng đá 24H: Bầu Đức nói gì làm làng bóng giật mình? Ông bầu của HAGL đã lên tiếng trước đề xuất mới về lịch thi...
Hot girl Việt múa côn như Lý Tiểu Long: Thân hình nóng bỏng vạn người mê Trần Thị Hậu “gây sốt” nhờ kỹ năng múa côn nhị khúc điêu...
"Nữ hoàng" đua xe Đông Nam Á mặt xinh, dáng hớp hồn Claire Jedrek là "Nữ hoàng 2 trong 1", cô giỏi đua xe, tập GYM...
Tin thể thao HOT 29/3: Cha của sao Boxing qua đời vì Covid-19 Anthony Yarde vừa lên tiếng xác nhận cha mình qua đời vì mắc...