Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 14/10/2019 16:26 PM (GMT+7)

Chính phủ Mỹ nói gì về hợp tác độc quyền sữa non của VitaDairy

“Hợp tác cùng VitaDairy sẽ giúp thúc đẩy nền sản xuất sữa, trong đó có sữa non, đặc biệt mang đến cơ hội việc làm nhiều hơn nữa cho người dân Arizona – Mỹ”.

Đó là phát biểu của Thống Đốc bang Arizona – Doug Ducey trong lễ ký kết, đại diện Chính phủ Mỹ cho biết ông cảm thấy rất tự hào và xúc động trước những gì đang diễn ra tại bang Arizona - Mỹ.

Thống Đốc cho biết VitaDairy không chỉ mang sữa non ColosIgG 24h tốt đến với trẻ em Việt Nam mà còn mang đến cơ hội việc làm cho người dân tại bang Arizona

Dự án hợp tác giá trị hàng trăm triệu đô mang nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h về Việt Nam của VitaDairy và tập đoàn sữa non hàng đầu thế giới đang khiến cho hơn 300 kênh truyền thông  Mỹ đặc biệt quan tâm và đưa tin.

Chính phủ Mỹ nói gì về hợp tác độc quyền sữa non của VitaDairy - 1

Fox 21 cho biết “Dự án tuyệt vời này có một tính nhân văn sâu sắc”.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược trăm triệu đô của VitaDairy tại bang Arizona – Mỹ, ngày 16/9 đánh dấu bước ngoặt lớn trên thị trường sữa non. Theo đó, VitaDairy chính thức trở thành công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam sử dụng nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h. 

Chính phủ Mỹ nói gì về hợp tác độc quyền sữa non của VitaDairy - 2

“Một thỏa thuận trị giá hàng trăm triệu đô la: Mang sữa non ColosIgG 24h từ Hoa Kỳ đến Việt Nam - VitaDairy khiến nước Mỹ ngưỡng mộ” Tờ Markets Business insider có tiếng trong giới doanh nhân toàn cầu ưu ái đặt tên tiêu đề của mình.

Tại buổi lễ, các bên đã thống nhất về việc sử dụng nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h trong sản phẩm dành cho trẻ em và người lớn của VitaDairy, cũng như chia sẻ công trình khoa học lớn tại Mỹ có thể áp dụng với thể trạng của người Việt Nam. Đồng thời, các nghiên cứu khoa học của VitaDairy trong việc ứng dụng nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h cho hệ miễn dịch của thế hệ trẻ em Việt Nam đã được các chuyên gia Mỹ đánh giá cao.

Chính phủ Mỹ nói gì về hợp tác độc quyền sữa non của VitaDairy - 3

Hơn 300 tờ báo Mỹ đã đưa tin về lễ lý kết hợp tác chiến lược trăm triệu đô giữa VitaDairy và PanTheryx.

Ghi nhận từ các phương tiện truyền thông tại Mỹ, trong khuôn khổ buổi ký kết, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Mỹ đã khẳng định thành phần của sữa non khác với sữa trưởng thành. Hơn thế, các chuyên gia còn nhấn mạnh trong 3 loại sữa non 24h, 48h và 72h thì sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h là tốt nhất. Theo đó, sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h chứa hàm lượng cao hơn đáng kể thành phần miễn dịch là kháng thể IgG (cao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành - theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997). 

Sữa non ColosBaby của VitaDairy không chỉ có sữa non ColosIgG 24h quý giá mà còn được chứng nhận bởi UKAS Anh Quốc (Hệ thống quản lý chất lượng Anh Quốc).

Liên hệ: Công Ty cổ phần VitaDairy Việt Nam

Tầng 9, Empire Tower 26 – 28, Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Tel/Fax: (028) 39152 111 – (028) 36369658

Website: https://vitadairy.vn

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...