Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 27/08/2018 17:55 PM (GMT+7)

FUMAKILLA Việt Nam - Phát triển vì cộng đồng

Với phương châm: “Bảo vệ đời sống của con người, bảo vệ cuộc sống của mỗi người dân, bảo vệ môi trường nơi con người đang sinh sống”, Tập đoàn FUMAKILLA LIMITED, Nhật Bản đã được sự tin tưởng của người dân ở mỗi quốc gia và hiện nay mạng lưới đã mở rộng hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn FUMAKILLA LIMITED, Nhật Bản không chỉ là nhà sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm diệt côn trùng gia dụng mà còn sáng tạo ra rất nhiều sản phẩm đa dạng trong các lĩnh vực như chăm sóc sân vườn, chăm sóc gia đình và cung ứng thương mại.

Từ năm 2012, Tập đoàn FUMAKILLA LIMITED, Nhật Bản đã sáp nhập Technopia Sdn Bhd, một công ty đang mở rộng sản xuất và phân phối các sản phẩm diệt côn trùng gia dụng tại Việt Nam, Myanmar, Thái Lan và Malaysia cùng PT Technopia Jakarta trở thành các công ty thành viên của Tập đoàn FUMAKILLA. Mục tiêu của FUMAKILLA là tăng cường sức mạnh hơn nữa trong môi trường kinh doanh tại thị trường ASEAN.

FUMAKILLA Việt Nam - Phát triển vì cộng đồng - 1

JUMBO VAPE  - Nhãn hiệu diệt côn trùng số 1 Việt Nam luôn đồng hành cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh theo định hướng lâu dài và hiệu quả thiết thực.   Ảnh : MAI SEN

 Công ty FUMAKILLA Việt Nam, là thành viên của Tập đoàn FUMAKILLA LIMITED, Nhật Bản có nhà máy sản xuất với diện tích trên 30.000 m2 đặt tại KCN Biên Hòa 2, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với hơn 400 cán bộ, công nhân viên. Cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất ứng dụng công nghệ Nhật Bản, nhà máy còn được đầu tư đầy đủ các phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Ngày 05/6/2015, Công ty FUMAKILLA Việt Nam đã chính thức đổi tên thương hiệu JUMBO thành JUMBO VAPE, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của dòng sản phẩm diệt côn trùng gia dụng ứng dụng công nghệ Nhật Bản cho thị trường tiêu dùng Việt Nam.

Suốt quá trình phát triển và trở thành nhãn hiệu đứng đầu thị phần của ngành hàng Thuốc diệt côn trùng ở Việt Nam (theo kết quả khảo sát của  công ty Nielsen Việt Nam công bố tháng 09/2017), nhãn hiệu JUMBO VAPE  đã và đang đồng hành cùng Hội LHPN Việt Nam trong việc chung tay vì cộng đồng phòng chống các dịch bệnh theo định hướng lâu dài và thiết thực. Hàng năm, thông qua hoạt động của Hội LHPN, chuỗi chuyên đề “Phòng ngừa và xử trí bệnh Sốt xuất huyết và bệnh do virus ZIKA” được triển khai tổ chức trên mọi miền đất nước, giúp người dân hiểu rõ các biện pháp phòng chống bệnh một cách hiệu quả, nâng cao ý thức diệt trừ mầm bệnh ngay trong ngôi nhà và khu xóm của mình.

Với những cải tiến không ngừng và áp dụng công nghệ của Nhật Bản, người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng các dòng sản phẩm mang nhãn hiệu JUMBO VAPE để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình khỏi các loại côn trùng gây hại, đặc biệt là diệt muỗi Vằn để ngăn ngừa dịch bệnh Sốt xuất huyết và bệnh do virus ZIKA”

FUMAKILLA Việt Nam - Phát triển vì cộng đồng - 2

Nhang ít khói JUMBO VAPE S2 Cao cấp mới với công thức vượt trội, hiệu quả mạnh hơn gấp 3 lần.

Nhang ít khói JUMBO VAPE S2 Cao cấp mới với công thức vượt trội, hiệu quả mạnh hơn gấp 3 lần.

Bình xịt côn trùng JUMBO VAPE ứng dụng công nghệ Nhật Bản, giúp tiêu diệt các loại côn trùng gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến ngay lập tức với 2 vòi xịt cực mạnh, làm giảm 70% vết ố trên bề mặt sau khi xịt. Sản phẩm có 4 mùi: hương Cam Chanh tự nhiên, hương hoa Lài, hương hoa Lavender và hương hoa Lily thơm ngát. Nay có thêm sản phẩm KHÔNG MÙI mới mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Bình xịt muỗi cao cấp JUMBO VAPE ONE PUSH V thế hệ mới là dòng sản phẩm tiên phong trong việc bảo vệ cả gia đình bạn khỏi muỗi và muỗi Vằn truyền bệnh SXH và truyền virus ZIKA suốt 12 giờ chỉ với 01 lần xịt. Một bình xịt có thể sử dụng hiệu quả cho 60 lần xịt.

Bộ chất xông đuổi muỗi JUMBO VAPE với tính năng mạnh mẽ và hiệu quả trong việc xua đuổi muỗi. Đặc biệt không khói, không tro, không bẩn và giúp bảo vệ gia đình bạn liên tục suốt 45 NGÀY (8 giờ/ngày).

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng bán lẻ và siêu thị trên toàn quốc.        

Minh ngọc

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
135 năm đồng hành và tri ân “Fall in love with Wella” Ngày hội “Fall in love with Wella” như một lời tri ân và sự...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...