Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 12/03/2018 15:55 PM (GMT+7)

Hành trình mang giải pháp dinh dưỡng từ người việt đến tay người Việt

“Mỗi người Việt Nam sinh ra đều có quyền hưởng một chế độ dinh dưỡng cân đối, đầy đủ để phát triển toàn diện”. Đó là lý đó cũng là điểm khởi đầu của chuyến hành trình đi tìm giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt dành riêng cho người Việt!

Hành trình của giấc mơ

Những nhà khoa học tại Nutricare có một giấc mơ là mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cho tất cả người dân Việt Nam. Bác sĩ, Ths Nguyễn Đức Minh đã ấp ủ ước mơ đo từ những ngày còn thực tập và nghiên cứu tại Đại học Washington. Khi nhận thấy nhiều vấn đề trong thực trạng dinh dưỡng của người dân Việt Nam, bác sĩ Minh cùng những cộng sự của mình đã biết họ cần làm gì và dành những đêm thức trắng để thực hiện nó.

Khởi nguồn từ những công thức trên mặt giấy, đến những thí nghiệm đầu tiên trong phòng lab đã cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng đầu tiên đã ra đời trong nhà máy Nutricare. Đó là cả một quá trình nghiên cứu chuyên nghiệp của các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng được đào tạo tại Mỹ, Châu Âu. Điều tiên quyết nhất chính là những chuyên gia này đều am hiểu nhu cầu dinh dưỡng đặc thù riêng của người Việt.

Hành trình mang giải pháp dinh dưỡng từ người việt đến tay người Việt - 1

Muốn có nền tảng sức khỏe toàn diện không thể chỉ chú trọng 1 giai đoạn mà cần chăm sóc dinh dưỡng cả vòng đời. Nutricare mong muốn mỗi người dân sống khỏe mạnh từng ngày và trong suốt cuộc đời của họ!

Và như thế giấc mơ được thực hiện hóa, những ly sữa dinh dưỡng đầu tiên được ra đời và tiếp nối trong suốt gần 8 năm đã đến tay người dân ở khắp miền đất nước. Thành công đó có được cũng là do đội ngũ nhân sự Nutricare luôn tâm niệm 1 điều: Uy tín với khách hàng chính là tương lai của doanh nghiệp. Từ 1 sản phẩm được khách hàng chấp nhận và tin dùng, Nutricare đã liên tiếp cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc toàn diện cho cả vòng đời của khách hàng như:

Phát minh từ các nhà khoa học tại Nutricare được ra đời chỉ mới 7 năm nhưng đã mang về những thành tựu đáng tự hào cho người Việt như Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Chứng nhận ISO 22000:2005, Chứng nhận HACCP CODE:2003, Chứng nhận GMP …

Hành trình mang giải pháp dinh dưỡng từ người việt đến tay người Việt - 2

Không dừng ở đó, Nutricare đã tiên phong cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt cho từng bệnh lý của người lớn như tiểu đường, ung thư, gan, thận,… hay trẻ nhỏ bị bất dung nạp lactose, trẻ nhỏ bị nôn trớ, trào ngược,…được tin dùng tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc.

Sản phẩm sữa Nutricare không chỉ chứa đựng tình cảm chân thành của những khoa học mà còn đảm bảo chất lượng dinh dưỡng theo chuẩn quốc tế. Từng ly sữa đến được tay người dùng đều được sản xuất trong dây chuyền hiện đại, tự động và khép kín, được kiểm soát nghiêm ngặt từ nhiệt độ, độ ẩm và áp suất tương tự như tiêu chuẩn của 1 phòng sạch sản xuất dược phẩm. Đó là thành công cũng là niềm tự hào của Nutricare nên hàng năm công ty vẫn thường xuyên có những buổi tổ chức thăm quan thực tế nhà máy và dây chuyền sản xuất cho các đối tác, nhà phân phối tận mắt quan sát và tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Để hiểu rõ hơn về hành trình thực hiện ước mơ cũng như quá trình tạo nên những ly sữa Việt mang chất lượng quốc tế tại Nutricare mời bạn đồng hành cùng chúng tôi qua những thước phim sau:

Các nhà khoa học dinh dưỡng của Nutricare đã làm xong nhiệm vụ của họ, còn bây giờ đến phần chúng ta đem những giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao này đến tận tay những người thân yêu và cả cộng đồng. Vì một Việt Nam khỏe mạnh!

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...