Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 13/01/2018 23:55 PM (GMT+7)

Ít sữa, mất sữa mà biết bí kíp này thì khỏi lo con dùng sữa ngoài

“Em đã thử và gọi sữa mẹ về thành công các mẹ ạ! Sữa em giờ tăng từ 20 ml lên 300 ml/cữ, ngày nào cũng đều đều cứ 4 cữ, lúc thì bé bú 1 bên em hút 1 bên, lúc thì cữ bé không hết em lại vắt ra đó.” – chị Diễm chia sẻ hạnh phúc nuôi con bú không cần sữa ngoài.

Trời thì nóng quá
Sữa lại chẳng về
Ôm con tái tê
Thịt da phát ngốt

Giờ biết làm sao?
Để sữa tràn trề
Con bú say mê
Chóng no, mẹ mát…
Chuyện này đơn giản
2 viên mỗi ngày
Ích Mẫu Lợi Nhi
Sữa ngày Lít Hai (1,2 lít)

Mẹ sữa Kiều Diễm – cô giáo mầm non tại Quận Bình Tân, TP.HCM (Số điện thoại: 0935414760. Facebook: https://www.facebook.com/kieudiemn) chia sẻ:

“Em có 2 bé trai, bé thứ 2 là sanh mổ, sau sanh 1 tuần sữa cứ ít ít, hút ra cũng chỉ được 20-40 ml cho bé bú, em rất lo vì mấy bữa nữa cứ tình trạng này thì con lại phải bú sữa ngoài mất, lo lắm lại sợ giống ku anh mẹ cũng bị ít sữa, toàn phải bú dặm thêm sữa ngoài...

Ít sữa, mất sữa mà biết bí kíp này thì khỏi lo con dùng sữa ngoài - 1

Phúc Anh (Pu) và Chí Anh (Ca) nhà chị Diễm

Cũng như các mẹ khác em sử dụng đủ các thứ lợi sữa: móng giò heo; chân chó, chè vằng, gạo lức rang, cao lợi sữa … mà không thấy sữa nhiều, nản!

Sau đó em được chị bạn giới thiệu dùng sản phẩm này, rồi tìm hiểu thông tin trên mạng thấy nhiều mẹ chia sẻ dùng tốt quá trời nên lại có thêm hi vọng. Sau sinh 1 tuần được về nhà, em nhờ người thân qua ngay chỗ tiệm thuốc tây để mua và dùng thử.

3 ngày sữa về, 7 ngày con bú no nê dư lít hai

Bắt đầu ngày thứ 3 em đã thấy ngực căng tức sữa về nhiều hơn, được 1 tuần thì sữa xuống liên tục, nhiều hơn, vàng hơn đặc hơn. Ngày em vắt 4 lần, mà mỗi lần vắt toàn 200-300ml sau khi cho bé bú no xong.

Ít sữa, mất sữa mà biết bí kíp này thì khỏi lo con dùng sữa ngoài - 2

Một cữ hút của em đây ạ!

Ít sữa, mất sữa mà biết bí kíp này thì khỏi lo con dùng sữa ngoài - 3

Sữa vàng óng, đặc sánh thơm

Từ sau sanh 1 tuần em dùng Ích Mẫu Lợi Nhi liên tục trong vòng gần 8 tháng, bé cưng lúc thì bú mẹ lúc thì bú bình ngoan lắm. Trộm vía bây giờ bé đã được 10 kí rưỡi rồi! Bây giờ bé ăn dặm và chỉ bú sữa mẹ đều đều thôi không cần tới sữa bò! Yêu lắm.

Ít sữa, mất sữa mà biết bí kíp này thì khỏi lo con dùng sữa ngoài - 4

Bé Ca gần 8 tháng đã được 10 kí rưỡi.

Ít sữa, mất sữa mà biết bí kíp này thì khỏi lo con dùng sữa ngoài - 5

"Mẹ con mình cùng seo phì nhé Ca!"

Ích Mẫu Lợi Nhi đúng là lựa chọn lý tưởng cho các mẹ nuôi con bú đấy ạ! Em có mách chị dâu và chị bạn Tuyết dùng mà sữa cứ gọi là tràn trề! Đợt vừa rồi gửi được nhiều vỏ hộp Ích Mẫu Lợi Nhi về công ty để đổi lấy sản phẩm dùng tiếp đó ạ! Mẹ con mình cảm ơn Ích Mẫu Lơi Nhi nhiều nha!".

Ít sữa, mất sữa mà biết bí kíp này thì khỏi lo con dùng sữa ngoài - 6

Xem chi tiết về thảo dược Ích Mẫu Lợi Nhi tại đây

- Ích Mẫu Lợi Nhi giúp tăng đồng thời SỐ LƯỢNG và CHẤT LƯỢNG sữa mẹ. Vì vậy sữa mẹ về tràn trề, sóng sánh, giàu chất dinh dưỡng hơn giúp con mau lớn.

- Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thảo dược. Đặc biệt Ích Mẫu Lợi Nhi chứa Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (hoóc môn tạo sữa).

- Sản phẩm đã được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương và hơn 600.00 mẹ khẳng định hiệu quả.

Dược sĩ tư vấn: 18006642 (miễn cước)

Xem ngay điểm bán Ích Mẫu Lợi Nhi tại đây

Giấy Xác Nhận Công Bố: 33359/2017/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận QC: 01788/2017/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...