Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 05/12/2019 09:55 AM (GMT+7)

Tìm về "Tết nhiệm màu" trong những chuyến du lịch cùng gia đình

Chỉ còn khoảng 50 ngày nữa là đến Tết, nghĩa là sắp bắt đầu chuỗi ngày “quay cuồng” chuẩn bị đón năm mới. Giữa những ngày tất bật ấy, bạn có chợt nhận ra Tết đang dần nhạt nhòa?

Tết có đang dần nhạt đi?

Khi cuốn lịch của năm cũ dần vơi đi là dấu hiệu của một cái Tết lại sắp về. Nhưng đi cùng với Tết không hẳn là những háo hức đợi mong mà là một danh sách dài các công việc cần hoàn thành. Nào là công việc văn phòng phải giải quyết, rồi thì dọn dẹp, sắm sửa chuẩn bị cho gia đình. 

Tìm về "Tết nhiệm màu" trong những chuyến du lịch cùng gia đình - 1

Tết với người lớn là chuỗi ngày tất bật.

Đó là chưa kể năm nay Tết đến sớm nên mọi thứ lại càng tất bật hơn. Giữa guồng quay bận rộn như thế, dường như ta không có thời gian để cảm nhận không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, hay nhận ra tâm trạng mong ngóng của các thành viên khác trong gia đình. Dường như, Tết đang dần nhạt nhoà đi với bao bộn bề phải lo toan.

Tìm về "Tết nhiệm màu" trong những chuyến du lịch cùng gia đình - 2

Không chỉ công việc bận rộn mà còn phải chuẩn bị sắm sửa cho gia đình.

Tìm về một “Tết nhiệm màu”

Nhưng Tết nhạt nhoà đâu phải với tất cả mọi người. Nhìn lại những đứa trẻ, Tết lại được định nghĩa rất khác so với người lớn bận rộn. Được nghỉ học từ sớm, các cô cậu nhỏ luôn chất chứa biết bao đợi chờ cho kì nghỉ lễ dài được yêu thích nhất trong năm. Trong những cuộc trò chuyện ngây ngô, không khó để nghe được những dự định thú vị, đậm chất trẻ con như muốn được “bay lên mây”, “ở trên trời như các vị thần”, hay “bố cho mình cưỡi thần rồng bay lên trời”. 

Tìm về "Tết nhiệm màu" trong những chuyến du lịch cùng gia đình - 3

Nhưng Tết của con trẻ lại ngô nghê hơn rất nhiều.

Đó có thể là những ước mơ khiến người lớn không khỏi bật cười bởi trí tưởng tượng cao siêu. Tuy nhiên ẩn sau đó, ta vẫn có thể nhận ra sự chờ mong, háo hức trong giọng nói. Để rồi sau đó người lớn chợt nhận ra chính những trải nghiệm, những đợi chờ ấy mới thật sự làm nên điều “nhiệm màu" của Tết.

Tìm về "Tết nhiệm màu" trong những chuyến du lịch cùng gia đình - 4

Thật ra đó chính là những đợi chờ con mong được làm cùng gia đình mình.

Tết nhiệm màu thật ra chẳng phải điều gì cao xa, mà chính là những phút giây gia đình được ở bên nhau, bố mẹ dành nhiều thời gian cho con hơn sau một năm bận rộn, và con cái cũng có cơ hội để trí tưởng tượng của mình bay xa, gửi những đợi chờ vào những dự định muốn làm cùng bố mẹ. Dù đó là những hoạt động truyền thống mỗi mùa Tết về như đi chợ hoa xuân, viếng lễ chùa; hay là một cái Tết mới mẻ hơn khi cả gia đình được ở bên nhau trong chuyến du lịch đầu năm thì cũng đều là “Tết nhiệm màu" rồi đó.

Tìm về "Tết nhiệm màu" trong những chuyến du lịch cùng gia đình - 5

Tết nhiệm màu là khi con được ở bên bố mẹ, cùng hiện thực hoá những đợi chờ.

Cùng Traveloka, mang nhiệm màu về với Tết!

Bởi thế, một chuyến du lịch để gia đình dành riêng những khoảnh khắc bên nhau có lẽ là giải pháp được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Khi đó, chuyến du lịch Tết không còn giới hạn ở một chuyến vui chơi mà đã trở thành một khoảnh khắc “Tết nhiệm màu" mà mọi người đang tìm kiếm. 

Tết này, đừng ngần ngại đặt một chiếc vé bay đi khắp muôn nơi như những vị thần, chọn một khách sạn xinh đẹp ở tít trên mây, và dành thời gian trải nghiệm muôn điều lý thú cùng gia đình. Với chỉ một ứng dụng du lịch Traveloka, bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch Tết dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tìm về "Tết nhiệm màu" trong những chuyến du lịch cùng gia đình - 6

Cùng Traveloka, mang nhiệm màu về với Tết.

Là ứng dụng du lịch hàng đầu Đông Nam Á, Traveloka sẽ cùng bạn mang nhiệm màu về với Tết. Bạn đã sẵn sàng để bay bất cứ đâu, an tâm đặt phòng cho mọi chuyến du lịch, hay háo hức thử ngàn trải nghiệm mới chưa nào? Khám phá ngay tại đây.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thời trang Hồng Hoa Đinh và sự hậu thuẫn của Trương Quang Trình Thời trang Hồng Hoa Đinh có được sự phát triển mạnh mẽ như...
Thực đơn 7 ngày đầy đủ dưỡng chất cho người bận rộn Cuộc sống hiện đại và công việc bận rộn khiến ít bạn có thời...