Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 24/04/2019 23:55 PM (GMT+7)

Trĩ lâu năm: Dùng ngay mẹo này để co búi trĩ, bớt táo bón, chảy máu, đau rát

Chồng em làm tài xế taxi, ngồi nhiều rồi ăn uống linh tinh, tiện đâu ăn đấy nên sinh ra bệnh trĩ. Cái bệnh này nó oái oăm lắm, hành hạ chồng em đến khổ, công việc, sinh hoạt đảo lộn hết cả.

Nhà em cũng vì cái tính chủ quan, lúc mới thấy có tình trạng đi cầu ra máu, kèm theo đau, nóng rát, ngứa ở hậu môn thì cứ nghĩ do táo bón nên không đi khám hay thuốc thang gì cả.

Ai ngờ vài tháng sau đã thấy búi trĩ to bằng ngón tay lòi ra ngoài, đi cầu ra nhiều máu hơn trước. Mới đầu nó còn tự thụt vào, sau phải dùng tay đẩy mới vào được. Có đợt cỗ bàn nhiều, chồng em phải uống rượu suốt, búi trĩ lại càng được thể lòi ra. Thời gian sau đó, chồng em không dám ăn uống gì mấy vì sợ hãi mỗi khi phải đi vệ sinh.

Trĩ lâu năm: Dùng ngay mẹo này để co búi trĩ, bớt táo bón, chảy máu, đau rát - 1

Chồng em ngâm lá trầu không mà chỉ êm êm vài ngày lại đâu vào đấy

Nhưng khổ nhất phải kể đến những ngày hè nóng lực, búi trĩ chảy dịch ẩm ướt, nhớp nháp, ngứa ngáy, mùi hôi rất khó chịu. Nhiều khi, khách ngồi trong xe phàn nàn xe hôi làm chồng em ngượng chín người.

Có tháng, chồng em phải nghỉ làm suốt, tại ngồi nhiều chỗ ấy bị ngứa, nóng rát, búi trĩ lòi ra cọ vào quần vướng víu, đau rát, ngồi lái xe mà cứ nhấp nha nhấp nhổm. Không có khách trên xe ngứa còn xử lý được chứ đang trở khách thì đúng là chịu chết.

Thương chồng nên em cũng mò mẫm trên mạng để tìm các phương pháp điều trị bệnh trĩ. Hết uống, ngâm diếp cá rồi lại đến lá trầu không nhưng chỉ êm êm được vài ngày lại đâu vào đấy.

Em cũng tìm mua thuốc đặc trị bệnh trĩ nhưng không hiểu do không hợp hay sao mà tình trạng búi trĩ của chồng em không cải thiện gì cả.

Cực chẳng đã, em mới bảo chồng hay đi cắt phéng búi trĩ đi cho nhanh nhưng anh ấy không chịu. Chồng em bảo: “Chẳng đơn giản một phát ăn ngay như vợ nghĩ đâu, mấy ông cùng hội lái xe với anh 10 ông thì 8 ông cũng bị trĩ. Có ông cắt trĩ đến 2 lần rồi đấy, sau một thời gian vẫn tái phát mà cắt trĩ vừa đắt, vừa đau lắm, nghỉ cả tháng không đi làm nổi. Đây là cái “bệnh ngành” rồi, không chống được đâu”.Nghe chồng nói vậy, em cũng thôi ý định khuyên can. Nhưng cứ để vậy cũng không được, búi trĩ ngày càng to khổ lắm. Chẳng lẽ chồng em phải bỏ cái nghề này nhưng giờ biết làm gì, cả nhà phải sống sao?

Đến nước này, em đành cầu cứu ông anh họ là Dược sĩ đang mở hiệu thuốc (trước giờ vẫn giấu mọi người vì ngại) xem có loại nào mà khách đến mua thuốc họ nói dùng tốt không.

Trĩ lâu năm: Dùng ngay mẹo này để co búi trĩ, bớt táo bón, chảy máu, đau rát - 2

Nhờ cách của em, chồng em đã dễ chịu, thoải mái ngồi lái xe, tinh thần vui vẻ hẳn

Vừa nói dứt câu, ông anh đã lấy ngay mấy hộp Công Trĩ Khang trên tủ thuốc xuống, không quên mắng mỏ: “Hai vợ chồng nhà mày đúng là dở, có bệnh lại còn xấu hổ. Dùng ngay sản phẩm Công Trĩ Khang này đi, anh thấy nhiều khách họ dùng ưng lắm, có những người quay lại mua 5-6 lần rồi đấy. Thấy họ bảo, uống cải thiện tốt, hết táo bón, chảy máu, búi trĩ cũng teo lại. Mà thành phần toàn từ thảo dược thôi nên không sợ ảnh hưởng gì đâu. Anh thấy trong đấy có cây Hoàn Ngọc ở nhà các cụ hay gọi là cây Con khỉ dùng để cầm máu đấy. Với cả có cây Đơn Kim đã được nghiên cứu giúp hỗ trợ chống viêm, làm săn se, co búi trĩ, bảo vệ búi trĩ khỏi nhiễm khuẩn nữa nên cứ yên tâm mà dùng đi”.

Ôi đúng là kỳ diệu các chị ạ, chồng em dùng 7 ngày thấy bớt hẳn đau, nóng rát, ngứa ngáy, đi cầu dễ dàng, bước ra khỏi nhà vệ sinh mặt mũi khoan khoái, cảm ơn vợ rối rít. Uống hết 1 tháng thì đi cầu không thấy bị ra máu nữa.

Mừng quá, em mua luôn 2 tháng nữa cho đủ liệu trình. Dùng hết 3 tháng, búi trĩ đã teo lại, không còn vướng víu, chảy dịch nữa, đỡ phải nghĩ đến việc đi cắt trĩ.

Giờ chồng em ngồi lái xe dễ chịu, thoải mái hẳn, “ăn ngon, ngủ kỹ” tinh thần vui vẻ chứ không hay cáu gắt như xưa. Chồng em còn mách cho mấy ông bạn hội lái xe dùng Công Trĩ Khang cũng ưng lắm.

 >> Video chia sẻ của người bệnh trĩ sau khi sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang:

Trĩ lâu năm: Dùng ngay mẹo này để co búi trĩ, bớt táo bón, chảy máu, đau rát - 3

>> Để tìm nhà thuốc bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang, vui lòng ấn vào ảnh dưới đây:  

Trĩ lâu năm: Dùng ngay mẹo này để co búi trĩ, bớt táo bón, chảy máu, đau rát - 4

>> Gọi Tổng đài tư vấn bệnh Trĩ 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc kết nối zalo theo số 0961.365.698 để được hỗ trợ các vấn đề về bệnh Trĩ.

Trĩ lâu năm: Dùng ngay mẹo này để co búi trĩ, bớt táo bón, chảy máu, đau rát - 5

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thoát đau lưng không cúi nổi nhờ cây lạ ở Phú Thọ Tôi đi rất nhiều bệnh viện, bác sĩ đều bảo bệnh gai cột sống...