Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 13/01/2018 23:55 PM (GMT+7)

Ca sỹ Vy Oanh: Làm cách này 2 lần/ngày, bé hết ho đờm, viêm hô hấp dai dẳng!

Là một bà mẹ có con nhỏ, Vy Oanh cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh như nhiều các mẹ bỉm sữa khác đó là phải bỏ đi bê công việc, mất ăn mất ngủ khi cu Voi bị đờm, ho, khò khè, viêm phế quản liên tục ghé thăm. Nhưng từ khi biết đến Bảo Khí Nhi Plus, trộm vía đường hô hấp của Cu Voi khỏe hẳn.

Vy Oanh tâm sự: “Ngày trước cu cậu sinh ở nước ngoài, khi Vy Oanh đưa Voi về Việt Nam cậu bé vẫn chưa quen với khí hậu ở Việt nam nên cậu bé rất là hay bị sổ mũi, ho, cảm, sốt. Lúc dó Vy Oanh cũng phải đưa con đi khám bác sỹ hoài, bác sỹ cứ kê đơn kháng sinh cho Voi dùng nhưng mà cậu vẫn bị tái phát viêm hô hấp liên tục ý”.

Ca sỹ Vy Oanh: Làm cách này 2 lần/ngày, bé hết ho đờm, viêm hô hấp dai dẳng! - 1

Nhiều lúc Vy Oanh còn cảm nhận rõ con không thở được bình thường. Con cũng ăn ít hơn hẳn và bị sút cân. Vì con cứ hay bị những triệu chứng trên ghé thăm liên tục, có khi 1 tháng tận 2 lần liên tiếp nên Oanh bị áp lực nặng nề.

Không muốn lạm dụng kháng sinh, Vy Oanh từng cặm cụi làm cho con những món ăn bài thuốc chữa đờm, ho các cụ hay mách như tần dày lá hấp chưng đường phèn, tắc hấp đường phèn, sáng nào cũng chịu khó nhỏ nước muối sinh lý vào mũi cho con...

Ca sỹ Vy Oanh: Làm cách này 2 lần/ngày, bé hết ho đờm, viêm hô hấp dai dẳng! - 2

Một lần tình cờ Vy Oanh biết đến sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus. Thấy sản phẩm được chiết xuất tự nhiên, không hại cho sức khỏe của con nên Vy Oanh đã tin tưởng, tìm hiểu sản phẩm và ra hiệu thuốc gần nhà mua.

Kết quả vượt mong đợi của Vy Oanh. Cô hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân:

“Vy Oanh thử dùng sản phẩm cho con trai thì thấy có sự biến chuyển nhanh chóng và hiệu quả không ngờ, có thể nói ngoài sức mong đợi của Vy Oanh. Cụ thể, sau gần 1 tuần dùng Bảo Khí Nhi Plus, con trai đã giảm rõ rệt tình trạng sổ mũi, đờm (đàm), ho như cuốc kêu.

Vì biết Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm an toàn cho trẻ, lại thấy con trai ưa sản phẩm tự nhiên này, Vy Oanh quyết cho con uống thêm 3 tháng nữa cho đúng liệu trình thì nhận thấy tình trạng viêm hô hấp, viêm phế quản của con không còn tái phát. Thậm chí bản thân Vy Oanh có những ngày đi hát bị khàn tiếng, ho Vy Oanh cũng dùng luôn cũng rất hiệu quả.

Từ khi biết đến Bảo Khí Nhi Plus, Vy Oanh yên tâm hơn rất nhiều về sức khở của cu Voi. Giờ đây Cu Voi chỉ cần có Bảo Khí Nhi Plus là đờm, ho, viêm hô hấp tranh xa Voi rồi. Các mẹ có con nhỏ hay bị viêm hô hấp cũng làm ngay theo cách của Vy Oanh nha".

>> Xem chi tiết sản phẩm Vy Oanh dùng cho bé Voi TẠI ĐÂY

>> Xem thông tin và điểm bán Bảo Khí Nhi Plus TẠI ĐÂY

*** Dược sỹ tư vấn miễn cước: 1800 6643

Ca sỹ Vy Oanh: Làm cách này 2 lần/ngày, bé hết ho đờm, viêm hô hấp dai dẳng! - 3

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...