Tháng 02, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 06/08/2019 07:55 AM (GMT+7)

Bất ngờ với suy nghĩ của mẹ Việt khi mua sữa chua uống cho con

Dù rất được các bé yêu thích nhưng bất ngờ là hầu hết sản phẩm trên thị trường lại chưa đáp ứng được kỳ vọng của các mẹ. Các mẹ vẫn đang tìm kiếm một loại sữa chua uống với hương vị thơm ngon bé thích lại giàu dưỡng chất.

Video cha mẹ chia sẻ kỳ vọng về loại sữa chua uống cho con.

Kỳ vọng của cha mẹ về sữa chua uống cho con

Sữa chua uống là thức uống khoái khẩu của hầu hết trẻ nhỏ với hương vị thơm ngon, chua ngọt và những hình ảnh bắt mắt trẻ trên bao bì sản phẩm. Chính vì vậy đây là thức uống hầu như lúc nào cũng có mặt trong các gia đình có trẻ nhỏ.

Chị Hà Mi (Hà Nội) cho biết: “Mình thường xuyên mua sữa chua uống cho con bởi các bé nhà mình rất thích hương vị chua chua, ngọt ngọt của sữa chua uống.”

Còn chị Hồng Hoa thì cho hay dù chị không thường xuyên mua sữa chua uống cho con nhưng bé nhà chị lại khá thích loại thức uống này bởi màu sắc các sản phẩm đều bắt mắt và hương vị dễ uống.

Bất ngờ với suy nghĩ của mẹ Việt khi mua sữa chua uống cho con - 1

Các bé nhà chị Hồng Hoa (Hà Nội) đều khá thích uống sữa chua uống.

Dù rất được các bé yêu thích nhưng bất ngờ là hầu hết sản phẩm trên thị trường lại chưa đáp ứng được kỳ vọng của các mẹ. “Tôi nghĩ là sữa chua uống bây giờ chỉ đẹp thôi chứ chưa chắc đã bổ như sữa tươi”, chị Hồng Hoa nói.

Còn anh Vinh Hải thì cho biết dù đây là thức uống con anh khá thích nhưng anh vẫn mong muốn có một loại sữa chua uống vừa mang hương vị thơm ngon, chua ngọt vừa đáp ứng được sở thích của bé lại chứa nhiều dinh dưỡng nữa thì tuyệt vời.

Bất ngờ với suy nghĩ của mẹ Việt khi mua sữa chua uống cho con - 2

Anh Vinh Hải mong muốn có một loại sữa chua uống giàu dinh dưỡng hơn cho con.

Có thể thấy, hầu hết cha mẹ đều chưa hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm sữa chua uống con mình đang sử dụng và đều kỳ vọng có một loại sữa chua uống vừa mang hương vị bé thích lại đáp ứng được mong muốn của cha mẹ là loại thức uống giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của bé.

Liệu có có loại thức uống nào vừa mang hương vị bé thích lại giàu vitamin & khoáng chất như kỳ vọng của mẹ không?

CÂU TRẢ LỜI CHO MẸ…

Đó chính là Nestlé Yogu – Sữa chua uống đầu tiên có chứa Tổ Yến, là sản phẩm mang tính đột phá cho ngành hàng sữa chua uống dinh dưỡng dành cho trẻ em.

Bất ngờ với suy nghĩ của mẹ Việt khi mua sữa chua uống cho con - 3

Nestlé Yogu là thức uống đầu tiên có chứa Tổ Yến giàu dưỡng chất.

Bên cạnh Tổ Yến giàu dưỡng chất, Nestlé Yogu còn chứa 5 dưỡng chất thiết yếu bao gồm Canxi, Vitamin D, Vitamin C, Kẽm và Chất xơ; không chỉ có lợi cho hệ tiêu hóa mà còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và giúp xương chắc khỏe để bé mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách hàng ngày.

Bất ngờ với suy nghĩ của mẹ Việt khi mua sữa chua uống cho con - 4

Nestlé Yogu được đông đảo cha mẹ lựa chọn để bổ sung cho con.

Với những lợi ích vượt trội kể trên nên vừa ra mắt, Nestlé Yogu đã được đông đảo cha mẹ lựa chọn để bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày cho con yêu.

Tin đọc nhiều

8 lý do khiến chị em "săn lùng" kem nám cao cấp Anti Mela Cream của From Your Skin Trước đây, chị em hay dùng các phương pháp dân gian hoặc...
Phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ, mẹ phải làm sao? Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở...
Thách thức lão hóa, biến điều không thể thành có thể Đáp ứng mong ước gìn giữ nét tươi trẻ theo thời gian của bất...
Mẹ bầu bật mí kinh nghiệm “đoạn tuyệt” với bệnh trĩ Em quyết định chia sẻ kinh nghiệm xương máu của mình cho các...
Bài mục