Tháng 07, 2020
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 01/10/2019 15:55 PM (GMT+7)

Nhiều sao Việt tên tuổi và hàng triệu bố mẹ bỉm sữa loan tin vui về sữa non ColosIgG 24h

Nghệ sĩ Trấn Thành, gia đình Lý Hải - Minh Hà, Hoa hậu Lan Khuê, Siêu mẫu Hà Anh, diễn viên Lan Phương, diễn viên Ngọc Lan, diễn viên Thúy Diễm, diễn viên Hồng Diễm... và hàng triệu mẹ bỉm sữa đồng loạt chia sẻ câu chuyện sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu Mỹ đã có mặt tại Việt Nam.

Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ và các mẹ bỉm sữa còn thay ảnh đại diện trên trang cá nhân với mong muốn lan tỏa thông tin sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h do công ty VitaDairy độc quyền nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đã có mặt tại Việt Nam, để hàng triệu triệu trẻ em Việt Nam đều được bổ sung sữa non 24h tốt nhất nếu không có điều kiện bú sữa non của mẹ trong ngày đầu tiên sau sinh.

Nhiều sao Việt tên tuổi và hàng triệu bố mẹ bỉm sữa loan tin vui về sữa non ColosIgG 24h - 1

Thông báo  tin “động trời” của  Trấn Thành nhanh chóng thu hút hơn 1400 bình luận

Nhiều sao Việt tên tuổi và hàng triệu bố mẹ bỉm sữa loan tin vui về sữa non ColosIgG 24h - 2

Siêu mẫu Hà Anh đã thay đổi ảnh đại diện Facebook của mình để lan tỏa thông tin về sữa non ColosIgG 24h giúp bé có miễn dịch khỏe và giảm bệnh vặt.

Không chỉ vậy, Siêu mẫu Hà Anh còn đăng tải bài viết chia sẻ bí quyết giúp bé tránh bệnh vặt, trong đó chị khuyên rằng bố mẹ cần cho con uống sữa non ColosBaby 2+ có chứa sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h do công ty VitaDairy Việt Nam độc quyền nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nếu muốn bé có miễn dịch khỏe mạnh và giảm bệnh vắt

“Hà Anh đã đổi ảnh đại diện Facebook vì thấy rằng đây là một thông tin cực kỳ hữu ích cho các bà mẹ có con nhỏ, hy vọng mọi người cùng đồng loạt đổi ảnh đại diện như Hà Anh để lan tỏa thông tin về sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h cực hữu ích này đến các ông bố bà mẹ, để hàng triệu triệu các em bé tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận với sữa ColoIgG 24h chất lượng” - Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ.

Nhiều sao Việt tên tuổi và hàng triệu bố mẹ bỉm sữa loan tin vui về sữa non ColosIgG 24h - 3

Cả gia đình Lý Hải - Minh Hà cũng hào hứng chia sẻ thông tin về sữa non ColosIgG đến người hâm mộ, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa.

Nhiều sao Việt tên tuổi và hàng triệu bố mẹ bỉm sữa loan tin vui về sữa non ColosIgG 24h - 4

Diễn viên Lan Phương dù đang đi du lịch ở Úc cũng không bỏ qua thông tin sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ đã có mặt tại Việt Nam.

Nhiều sao Việt tên tuổi và hàng triệu bố mẹ bỉm sữa loan tin vui về sữa non ColosIgG 24h - 5

Đang chăm con nhỏ nên diễn viên Ngọc Lan tìm hiểu và chia sẻ cặn kẽ về cách chọn sữa non ColosIgG 24h chuẩn xịn.

Huấn luyện viên thể hình Hana Giang Anh chia sẻ: “Mình có thể không quá đặt nặng chuyện con mình có thông minh cao lớn mà luôn đặt vấn đề sức khỏe của con lên hàng đầu. Bởi sức khỏe mới chính là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của con”.

Mẹ Xu Sim chia sẻ: “Khi nghe về nghiên cứu sữa bò non, mình thấy rất nhân văn. Nó mang lại sự công bằng cho các em bé, giúp người mẹ bớt tự ám ảnh hơn… Nghiên cứu nói sữa non của bò 24h có hàm lượng kháng thể IgG cao, giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt. Công ty VitaDairy nhanh chân trở thành công ty duy nhất tại Việt Nam độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h. Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì sữa non 24h của bò tương thích đến 98% sữa non của người, mẹ nào bị sữa chậm về thì có thể cho con sử dụng”. 

Nhiều sao Việt tên tuổi và hàng triệu bố mẹ bỉm sữa loan tin vui về sữa non ColosIgG 24h - 6

Mẹ Xu Sim (nhà báo Thu Hà) chia sẻ việc mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam mang lại sự công bằng cho các em bé, giúp người mẹ bớt tự ám ảnh và day dứt hơn nếu không cho con sữa non 24h đầu.

Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Mỹ đã khẳng định, trong 3 loại sữa non 24h, 48h và 72h thì sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h là tốt nhất. Theo đó, sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h chứa hàm lượng cao hơn đáng kể của một loạt các chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm kháng thể IgG (cao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành - theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997). Cụ thể sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h trong sản phẩm ColosBaby 2+ của VitaDairy có đến 1000mg kháng thể IgG, giúp bé có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt hiệu quả. Nhất là trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch từ 6-36 tháng tuổi.

Lý giải về việc không dùng sữa non 48h hay 72h như các công ty khác trên thị trường để tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận, Tổng Giám đốc VitaDairy - bà Nguyễn Thị Hà cho biết: “Sản phẩm muốn tốt phải bắt nguồn từ nguyên liệu tốt. Ý thức được điều đó, chúng tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu và lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất cho sản phẩm của VitaDairy, với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất của thế giới về Việt Nam. VitaDairy hy vọng sẽ mang dinh dưỡng miễn dịch đến cho 95 triệu dân, đặc biệt là giúp thế hệ trẻ em Việt Nam có miễn dịch tốt nhất để phát triển toàn diện”.

Nhiều sao Việt tên tuổi và hàng triệu bố mẹ bỉm sữa loan tin vui về sữa non ColosIgG 24h - 7

Rất nhiều bố mẹ có con nhỏ đã đồng loạt đổi ảnh đại diện Facebook để lan tỏa thông điệp ý nghĩa về sữa non nguyên liệu ColoIgG 24h được công ty VitaDairy nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.. 

Sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h có trong các sản phẩm ColosBaby của VitaDairy, không có bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường có chứa sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h.

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam độc quyền cung cấp sữa non 24h mà cụ thể là sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h vào các dòng sản phẩm sữa cho trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.

Sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h có trong các sản phẩm ColosBaby của VitaDairy, có hàm lượng IgG cao, chiếm từ 20-28% trong sữa non và các thành phần dinh dưỡng khác như protein, carbohydrate, peptide, IgG, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit, vitamin và các khoáng chất giúp trẻ giúp bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, mang lại miễn dịch khỏe để trẻ phát triển toàn diện.

Liên hệ: Công Ty cổ phần VitaDairy Việt Nam

Tầng 9, Empire Tower 26 – 28, Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Tel/Fax: (028) 39152 111 – (028) 36369658

Website: https://vitadairy.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/


 

Tin đọc nhiều

8 lý do khiến chị em "săn lùng" kem nám cao cấp Anti Mela Cream của From Your Skin Trước đây, chị em hay dùng các phương pháp dân gian hoặc...
Phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ, mẹ phải làm sao? Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở...
Người phụ nữ giảm 46 kg nhờ áp dụng bài tập thể dục 30 phút Curves Từ một người có thân hình ngoại cỡ, chị Michelle Greenwood...
Hé lộ sự thật về viên uống giảm cân Slim Vita Thời gian gần đây, viên uống giảm cân Slim Vita có độ “phủ...