Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 01/04/2020 17:54 PM (GMT+7)

1022: Đường dây nóng phòng chống Covid-19 tại TP.HCM

TP.HCM chính thức đưa vào hoạt động đường dây nóng tiếp nhận các thông tin liên quan đến phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Người dân, tổ chức, doanh nghiệp và các cơ quan quản lý Nhà nước tại TP.HCM có thể gọi đến tổng đài theo số 1022 - nhấn phím 3, hoặc số điện thoại (028) 3824.9000 để thông tin, phản ánh, góp ý cho lãnh đạo thành phố những vấn đề liên quan đến công tác phòng chống dịch Covid-19. Hệ thống tổng đài hoạt động liên tục 24/7.

1022: Đường dây nóng phòng chống Covid-19 tại TP.HCM - 1

Tổng đài dịch vụ công 1022 tại TP.HCM sẽ tiếp nhận thông tin liên quan về dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố từ ngày 1/4.

Đường dây nóng sẽ tiếp nhận thông tin, phản ánh, góp ý của người dân, tổ chức, doanh nghiệp và các cơ quan quản lý Nhà nước trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đường dây nóng này đặt tại Trung tâm điều hành chỉ huy tích hợp thành phố.

Mọi thông tin phản ánh cũng như góp ý của người dân, tổ chức, doanh nghiệp và các cơ quan quản lý Nhà nước sẽ được lãnh đạo UBND TP tiếp thu, xem xét xử lý.

Cùng với đó, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã xây dựng website cung cấp thông tin điểm bán khẩu trang vải kháng khuẩn, khẩu trang vải kháng giọt nước tại thành phố ở trang covid19.hochiminhcity.gov.vn để người dân tra cứu.

Quang Niên

Tin đọc nhiều

Ủy viên Bộ Chính trị khoá mới gồm 17-19 người Hội nghị Trung ương 12 thống nhất trình Đại hội XIII số...
Thủ tướng đưa ra hướng phát triển cho 4 vùng kinh tế trọng điểm Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ hướng phát triển cho 4...
Người dân dọn đến nhà mới sau hàng thập kỉ 'sống treo' trên đất di sản Thời tiết những ngày cuối tháng 5 ở Huế nóng nực, thế nhưng,...
Thủ tướng: TP.HCM phải là đô thị hiện đại điển hình của thế giới Thủ tướng yêu cầu TP.HCM bứt tốc để trở thành “đô thị hiện...