Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 13/10/2017 10:02 AM (GMT+7)

Tọa đàm trực tuyến ‘Sẵn sàng cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017’

Cổng Thông tin điện tử Chính phủ phối hợp với VTV8 tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề “Sẵn sàng cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017” vào 9h25’ ngày 14/10 tại Đà Nẵng.

Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) là cơ chế hợp tác kinh tế hàng đầu ở khu vực, với mục tiêu chủ yếu là góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững và thịnh vượng ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.Các nền kinh tế thành viên APEC cùng hướng tới mục tiêu chung xây dựng một cộng đồng châu Á-Thái Bình Dương năng động, hài hòa và tự cường, thông qua việc đi đầu tự do hóa, mở cửa thương mại và đầu tư, đẩy nhanh liên kết kinh tế khu vực, khuyến khích hợp tác kinh tế, kỹ thuật và thúc đẩy hình thành môi trường kinh doanh thuận lợi, bền vững.

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, sự kiện chính trị, ngoại giao, kinh tế lớn nhất trong năm của Việt Nam - APEC 2017 sẽ diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng. Dự kiến, lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng khoảng 10.000 đại biểu quốc tế và trong nước, trong đó có lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu khu vực và quốc tế, đại diện các tổ chức quốc tế có uy tín sẽ đến tham dự các hoạt động trong dịp này.

Cùng nói về sự chuẩn bị và nhìn nhận những cơ hội-thách thức từ APEC 2017, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ phối hợp với VTV8 tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề “Sẵn sàng cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017” vào lúc 9h25’ ngày 14/10 tại Đà Nẵng.

Chương trình đối thoại trực tuyến này có sự góp mặt của hai vị khách mời là ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng và ông Nguyễn Tất Thành, Vụ trưởng, Phó Trưởng Ban Thư ký quốc gia APEC 2017.

Chương trình được phát trực tuyến tại địa chỉ chinhphu.vn, phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8. Khán giả giao lưu với chương trình có thể đặt câu hỏi qua email doithoai@chinhphu.vn hoặc đường dây nóng 0236 3561453.

Theo VGP

Tin đọc nhiều

Rớt nước mắt câu chuyện tình người trong hoạn nạn trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ Câu chuyện về tình người trong hoạn nạn quanh vụ tai nạn...
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải: Cuộc sống khi từ quan ít người biết "Mỗi khi tới nhà tôi chơi, ông Sáu Khải thường cầm theo món...
3 người trong gia đình tử vong vì ngộ độc rượu: Rượu được ngâm từ lá ngón 3 người tử vong sau khi uống rượu được xác định do chất kịch...
Hi hữu: Bố nhận nhầm thi thể con gái về lo hậu sự ở Hải Dương Trong lúc làm thủ tục khâm liệm, gia đình bất ngờ phát hiện...