Tháng 01, 2020
Thứ năm

Tin mới nhất

Giáo sư Mỹ khẳng định biết cách chế tạo ra cỗ máy thời gian Giáo sư Mỹ khẳng định biết cách chế tạo ra cỗ máy thời gian Nhà vật lý thiên văn học Ron Mallet tin rằng, ông đã tìm ra cách du hành ngược thời gian bằng việc sử dụng laser.
Tại sao có loài cây sống hơn 1.000 năm? Tại sao có loài cây sống hơn 1.000 năm? Dựa trên số lượng vòng tuổi và các nghiên cứu về gen của cây bạch quả ở Trung Quốc, một số trong đó được xác nhận có độ tuổi...
Phát hiện 2 siêu Trái Đất có thể tồn tại sự sống Phát hiện 2 siêu Trái Đất có thể tồn tại sự sống GJ180 d và GJ229A c nằm cách Trái Đất lần lượt khoảng 19 và 39 triệu năm ánh sáng.
Loài sinh vật siêu nhỏ rất đáng sợ và gần như không thể tiêu diệt Loài sinh vật siêu nhỏ rất đáng sợ và gần như không thể tiêu diệt Không chỉ tạo cảm giác ghê sợ, nấm mốc còn ẩn chứa nhiều nguy cơ lây nhiễm bệnh và chúng thật sự rất khó tiêu diệt.
Dọn dẹp nhà cửa đón Tết chỉ với quả chanh Dọn dẹp nhà cửa đón Tết chỉ với quả chanh Không chỉ được dùng để chế biến món ăn và thức uống, chanh còn có khả năng tẩy rửa, làm sạch đồ dùng trong gia đình.
Tìm thấy vật liệu rắn lâu đời nhất, 'già' hơn Mặt Trời Tìm thấy vật liệu rắn lâu đời nhất, 'già' hơn Mặt Trời Các nhà khoa học vừa tìm được bụi sao 7 tỷ năm tuổi tại Australia.
Công nghệ mới giúp tàu vũ trụ di chuyển với tốc độ ánh sáng Công nghệ mới giúp tàu vũ trụ di chuyển với tốc độ ánh sáng Nếu tàu vũ trụ có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng, con người sẽ dễ dàng đặt chân đến nhiều hành tinh xa xôi hơn.
Tre: Vật liệu mới thay thế thép cho ngành xây dựng tương lai Tre: Vật liệu mới thay thế thép cho ngành xây dựng tương lai Trong tương lai, chúng ta sẽ lội ngược dòng thời gian tìm về quá khứ để dùng tre thay cho sắt thép nhằm tạo nên những công...

Tin đọc nhiều

Không gian vũ trụ năm 2019 qua những bức ảnh đẹp nhất Những ngôi sao nổ tung, những hố đen siêu to khổng lồ, những...
Việt Nam đẹp lạ lùng qua loạt ảnh chụp từ trên cao Từ góc nhìn của những chú chim bay lượn trên cao, một Việt...
Tên lửa SpaceX phát nổ nhưng tạo thành tựu lớn cho ngành vũ trụ Tên lửa đẩy Falcon 9 phát nổ nhưng trước đó tàu Crew Dragon...
Giáo sư Mỹ khẳng định biết cách chế tạo ra cỗ máy thời gian Nhà vật lý thiên văn học Ron Mallet tin rằng, ông đã tìm ra...
Kết bạn với KHAMPHA.VN trên Facebook để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày