Tháng 10, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 17/05/2018 07:02 AM (GMT+7)

Tác hại không ngờ của lò vi sóng

Sức nóng của lò vi sóng có thể phá hủy các chất dinh dưỡng trong thực phẩm, thậm chí còn biến chúng thành chất gây ung thư nguy hiểm.

Theo Phương Mai (Zing)

Tin đọc nhiều

Điện gió không ‘sạch’ như ta tưởng Sản xuất năng lượng không có “bữa ăn miễn phí”. Hai nhà...
Trí tuệ nhân tạo kiểm soát nông trại công nghệ cao như thế nào? Mỗi buổi sáng, trước khi bắt đầu công việc tại nông trại...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Sử dụng trứng hiến tặng, mẹ và con sinh ra vẫn là 'người xa lạ' Một nghiên cứu mới cho thấy, những người sinh con nhờ sử...