Tháng 05, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 17/05/2018 07:02 AM (GMT+7)

Tác hại không ngờ của lò vi sóng

Sức nóng của lò vi sóng có thể phá hủy các chất dinh dưỡng trong thực phẩm, thậm chí còn biến chúng thành chất gây ung thư nguy hiểm.

Theo Phương Mai (Zing)

Tin đọc nhiều

Khoa học có thể làm sống lại những loài động vật đã tuyệt chủng? (P1) Việc nhân bản các loài vật tuyệt chủng từ DNA của chúng đã...
Dù ăn thường xuyên nhưng nguồn gốc của bánh mì thì không phải ai cũng biết Không giống như những món ăn hiện đại, khi người tạo ra nó...
FDA phê duyệt liệu pháp ung thư 'thú vị" nhưng vô cùng đắt đỏ Tiến sĩ Tim Cripe, chuyên gia ung thư trong ban cố vấn của...
Khoa học có thể làm sống lại những loài động vật đã tuyệt chủng (P2) Việc hồi sinh Người Neanderthal đang gây tranh cãi dữ dội....