Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 10/05/2013 10:45 AM (GMT+7)

Ngẩn ngơ xem cảnh nóng phim Việt

Bên cạnh những cảnh sex gây tranh cãi, phim Việt cũng có nhưng cảnh nóng khiến người xem phải ngẩn ngơ hoặc thốt lên quá đẹp.

Cảnh nóng đã xuất hiện trong những bộ phim Việt xưa. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cảnh nóng có vẻ như bùng nổ dữ dội. Các nhà làm phim Việt rất tích cực khai thác cảnh nóng để chuyển tải thông điệp của bộ phim cũng như thu hút sự chú ý của khán giả.

Bên cạnh những cảnh nóng được coi là nghệ thuật thì cũng có những cảnh khiến khán giả phải đỏ mặt. Chuyên đề Cảnh nóng phim Việt sẽ đề cập và đánh giá lại những cảnh nóng xuất hiện trong phim Việt thời gian gần đây

Cảnh nóng trong Sống trong sợ hãi

Bộ phim của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên kể về một câu chuyện xảy ra tại miền Ninh Thuận sau ngày Việt Nam thống nhất. Nhân vật chính trong phim là Tải, một người lính Việt Nam Cộng hòa. Sau một thời gian đi cải tạo, Tải trở về quê của mình và bắt đầu cuộc sống.

Ngẩn ngơ xem cảnh nóng phim Việt - 1

Poster phim Sống trong sợ hãi của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên

Tải có 2 người vợ. Anh sống với người vợ thứ hai. Để có tiền nuôi vợ con, Tải phải làm việc tháo bom mìm lấy sắt đi bán.

Ngay sau vài phút mở đầu, "Sống trong sợ hãi" đã có một cảnh làm tình nóng bỏng giữa vợ chồng Tải. Càng về sau, những cảnh nóng này càng được xuất hiện dày đặc hơn và táo bạo hơn.

Ngẩn ngơ xem cảnh nóng phim Việt - 2

 Sống trong sợ hãi có nhiều cảnh quay nóng bỏng giữa nhân vật Tải và vợ

Những cảnh nóng này phần đa đều được khán giả cũng như giới chuyên môn đón nhận. Nó được thực hiện rất công phu. Cách sử dụng bối cảnh, góc máy, ánh sáng đều thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng của đạo diễn. Và quan trọng hơn, những cảnh nóng này đã góp phần thể hiện được nội dung tư tưởng của phim, về cuộc sống, tính cách của những con người luôn phải đứng giữa ranh giới mong manh của sự sống và cái chết.

"Sống trong sợ hãi" đã nhận được giải Cánh diều vàng của Hội Điện ảnh Việt Nam.

Ngẩn ngơ xem cảnh nóng phim Việt - 3

Ngẩn ngơ xem cảnh nóng phim Việt - 4

Những cảnh nóng của Sống trong sợ hãi được đánh giá là có tính nghệ thuật cao

Cảnh nóng trong Mùa hè lạnh

Khi ra mắt, bộ phim của đạo diễn Ngô Quang Hải đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, phần diễn xuất của Lý Nhã Kỳ trong vai Hoa cũng như những cảnh nóng trong phim đã thực sự chinh phục được khán giả.

Ngẩn ngơ xem cảnh nóng phim Việt - 5

Cảnh nóng của nhân vật Hoa và Kiên trong Mùa hè lạnh

Cảnh tắm của nhân vật Hoa, cảnh làm tình giữa Hoa và Kiên được diễn ra trong bối cảnh khu nhà trọ xập xệ, nóng nực và cũ kỹ. Đạo diễn Ngô Quang Hải đã từng chia sẻ về những cảnh nóng này: "Chúng tôi đã phải quay trong không gian tĩnh lặng cùng mồ hôi và sức nóng cơ thể. Các cánh cửa đều được đóng kín và tắt điều hòa để tạo cảm giác thật, nhớp nháp như thể ai cũng muốn thoát ra khỏi “địa ngục” đó. Tuy nhiên, địa ngục và bóng tối luôn có sức hấp dẫn riêng. Chúng tôi đã phải quay từ 10 đến 15 lần cho cảnh nóng nhưng tôi chỉ chắt lọc những gì cảm xúc nhất vào trong phim như cận gương mặt của Lý Nhã Kỳ, Hà Việt Dũng".

Vị đạo diễn này còn tiết lộ thệm: "Có những cảnh quay toàn bộ tấm lưng trần của Kiên, nhân vật Hoa hôn từ dưới lên. Khi thân thể Hoa rời ra thì Kiên níu lại rồi cả hai lại quấn lấy nhau. Họ giống như hai cục nam châm trái dấu, hút nhau không rời". Chỉ tiết là những cảnh này Đạo diễn Ngô Quang Hải đã phải cắt đi để đảm bảo thời lượng 120 phút của phim.

Ngẩn ngơ xem cảnh nóng phim Việt - 6

Cảnh tắm của nhân vật Hoa do Lý Nhã Kỳ thể hiện được đánh giá là có tính nghệ thuật cao

Trong các cảnh nóng này, đạo diễn Ngô Quang Hải cũng cố tình để tiếng thở của Lý Nhã Kỳ lấn át đi mọi âm thanh khác. Tiếng thở đó ngày càng mạnh hơn, căng hơn và thật hơn.

Ngẩn ngơ xem cảnh nóng phim Việt - 7

Cảnh nóng của Mùa hè lạnh diễn ra trong căn nhà trò tồi tàn và ngột ngạt

Video cảnh nóng của Lý Nhã Kỳ trong Mùa hè lạnh

Cảnh tắm suối trong Thung lũng hoang vắng

Bộ phim của đạo diễn Phạm Nhuệ Giang là câu chuyện nhiều uẩn ức và rất nhiều tình cảm giữa những thày cô giáo dù còn rất trẻ nhưng với lòng yêu nghề đã quyết âm, dấn thân đem ánh sáng tri thức tới những vùng hẻo lánh.

Bộ phim là sự va chạm giữa lý tưởng và cuộc sống thực tế mang lại cho các nhân vật nhiều nỗi đau. Những cô giáo trẻ trung, trong sáng đã hi sinh đòi hỏi cá nhân để lựa chọn con đường khó khăn hơn.

"Thung lũng hoang vắng" là một câu chuyện rất đời. Phim chạm đến tận cùng những suy nghĩ, những khát vọng thầm kín nhất, phơi bày những khoảnh khắc con người nhất của từng nhân vật. Ở đó có sự thăng hoa trong tình yêu, những vụng dại và bản năng xác thịt, có nỗi đớn đau và thất vọng ê chề.

Ngẩn ngơ xem cảnh nóng phim Việt - 8

Thung lũng hoang vắng của đạo diễn Nhuê Giang được đánh giá rất cao về tính nghệ thuật

Trong "Thung lũng hoang vắng", cảnh nóng của nhân vật do nữ diễn viên Hồng Ánh đảm nhận đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong cảnh đó, Hồng Ánh không mặc đồ, ngập mình trong nước và hôn người yêu một cách nồng nàn

Khi đề cập tới cảnh quay này, nhà quay phim Lý Thái Dũng nói: cảnh yêu đương ngay bên bờ suối của Hồng Anh trong "Thung lũng hoang vắng" là không thể thiếu và đó là “chuyện đương nhiên phải thế.

Còn diễn viên Hồng Ánh thì cũng tỏ ra rất tâm đắc với cảnh quay này. Cô cho hay: "Cảnh nude đó hoàn toàn không chỉ là khoe cơ thể để khán giả ngắm nhìn mà đều có ý đồ nghệ thuật. Nếu nude chỉ để câu khách, chỉ để khoe thân, tôi đã yêu cầu người đóng thế rồi".

Ngẩn ngơ xem cảnh nóng phim Việt - 9

Cảnh nóng của Hồng Ánh trong Thung lũng hoang vắng

Kỳ 5: Người trong cuộc nói về cảnh nóng

Tâm An

Tin đọc nhiều

Cảnh nóng phim xưa: Bạo nhưng rất "tình" Cảnh này thậm chí còn gây ra những cơn chấn động mạnh đối...
Tuyệt sắc giai nhân trong Lộc đỉnh ký Tô Thuyên là vợ cả của Vi Tiểu Bảo và cũng là tuyệt sắc giai...
Ngẩn ngơ xem cảnh nóng phim Việt Phim Việt cũng có nhưng cảnh nóng khiến người xem phải ngẩn...
Sốc với Phan Kim Liên mới Phan Kim Liên trong phiên bản mới ăn vận hở hang, diễn xuất...
Bài mục

Bài mục