Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 19/06/2019 17:10 PM (GMT+7)

Mực in Epson đạt tiêu chuẩn Châu Âu an toàn tiếp xúc với thực phẩm

Epson trình làng những dòng máy in, mực in ứng dụng trong đóng gói thực phẩm, nước uống, dược phẩm, lưu kho, sản xuất công nghiệp và bán lẻ tại sự kiện Propak Asia 2019 diễn ra mới đây ở Bangkok,Thái Lan,

Epson tự hào công bố mực in dùng trong hai dòng máy SurePress và ColorWorks được chứng nhận là vật liệu an toàn tiếp xúc với thực phẩm. Để đạt được chứng nhận uy tín này, mực in Epson đã phải thoả mãn vô số điều kiện khắt khe đến từ các bộ quy tắc như Bộ khung chuẩn Châu Âu (EC) số 1935/2004, Tiêu chuẩn Thực hành tốt trong Sản xuất (GMP) (EC) số 2023/2006, Quy định về hạn mức sử dụng nhựa (EU) 10/2011 và Tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ về vật liệu tiếp xúc đối với mực in dùng trong bao bì thực phẩm.

Máy in nhãn kỹ thuật số Epson SurePress L-4533AW

Không những cho ra đời được thế hệ tem nhãn chất lượng cao, Epson SurePress L-4533AW còn có khả năng tái hiện màu sắc chân thực và sống động trên nhiều chất liệu nền đa dạng, bao gồm cả kim loại và màng nhựa trong suốt. Bộ 7 màu mực in mang đến phổ màu rộng, giúp truyền tải những dải màu sắc tươi sáng và sắc nét đến từng chi tiết.

Nhờ được trang bị đầu in đa năng Micro Piezo cùng công nghệ Variable-sized Droplet, sử dụng áp suất để đẩy hàng ngàn giọt mực siêu nhỏ với nhiều kích thước khác nhau, Epson SurePress L-4533AW đã mang đến cho khách hàng một thế hệ tem nhãn và bao bì với chất lượng hoàn toàn vượt trội.

Mực in Epson đạt tiêu chuẩn Châu Âu  an toàn tiếp xúc với thực phẩm - 1

SurePress L-4533AW Digital Label Press

Bằng việc kết hợp sử dụng mực in gốc nước và công nghệ sấy khô hai bước độc đáo, SurePress L-4533AW thiết lập nên liên kết chặt chẽ và bền vững giữa mực in và bề mặt chất liệu nền; giúp đảm bảo màu sắc được lưu giữ dài lâu trước những tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài như nước, ánh sáng và sự ăn mòn.

Hơn thế nữa, dòng máy này cho phép người dùng chủ động in ấn trên các chất liệu nền có sẵn với kích thước đa dạng từ 3.15 – 13 inch, độ mỏng đạt đến 0.00314 inch.

Máy in nhãn màu ColorWorks

Dòng máy in nhãn màu ColorWorks model C7510G và C830 sở hữu khả năng tối ưu hoá năng suất, cắt giảm thời gian chết trong vận hành máy móc. Hơn thế nữa, dòng máy in này còn có khả năng tương thích với nhiều lĩnh vực đa dạng từ công nghiệp, hoá chất, bao bì, lưu kho đến các ứng dụng tem nhãn trong đóng gói thực phẩm, nước uống và dược phẩm.

Dòng máy in theo nhu nhu cầu ColorWorks C7510G được vận hành bởi công nghệ đầu in PrecisionCoreTM phù hợp cho môi trường sản xuất hỗn hợp, đòi hỏi khả năng in ấn nhanh chóng nhưng vẫn duy trì được độ chính xác cao.

Hoàng Kim

Tin đọc nhiều

F5 Fruit Shop: khởi nghiệp từ ước mơ người Việt được ăn trái cây sạch Toàn bộ sản phẩm do F5 Fruit Shop bán ra đều trải qua rất...
Việt Nam ghi tên lên bản đồ dầu khí Từ những tài liệu vô cùng hạn chế, những nhà khoa học Liên...
Qualcomm hỗ trợ Việt Nam tiên phong trong sản xuất thiết bị 5G Ông Thiều Phương Nam – Giám đốc tập đoàn Qualcomm đa quốc...
Lịch sử hình thành kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè Tên gọi của kênh cũng đặc biệt bởi nó được ghép với hai từ...