Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 04/02/2020 21:52 PM (GMT+7)

Quận Thủ Đức: Tặng laptop cho con em nông dân nghèo hiếu học

Nhằm tạo điều kiện cho con em hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, an tâm học tập, sáng ngày 3/2, Đoàn công tác Quận ủy do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy dẫn đoàn, đến thăm và tặng máy tính xách tay cho 2 em sinh viên Trần Nguyễn Yến Ngọc (Đại học Công Nghiệp) và em Trần Nguyễn Yến Ngà (Đại học Tài nguyên môi trường) là con em hội viên nông dân nghèo.

Cùng đi với đoàn có các đồng chí Hà Tuấn anh, Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch UB.MTTQ quận, Nguyễn Thị Minh Hồng – Quận Ủy viên, Bí thư Quận đoàn, Phan Ngọc Thảo – Phó Chủ tịch Hội Nông dân Quận, Đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND - Hội Nông dân phường Hiệp Bình Chánh.

Phát biểu khi đến thăm gia đình, Bí thư Quận ủy Nguyễn Mạnh Cường gửi lời thăm hỏi và chúc các em sinh viên học giỏi sau này ra trường trở thành công dân tốt giúp ích cho gia đình và xã hội.

Quận Thủ Đức: Tặng laptop cho con em nông dân nghèo hiếu học - 1

Đoàn công tác Quận ủy do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy dẫn đoàn (bìa phải), đến thăm và tặng máy tính xách tay cho 2 em sinh viên nghèo hiếu học.

Dịp này, em Trần Nguyễn Yến Ngọc đại diện 02 cá nhân được nhận máy phát biểu bày tỏ lòng biết ơn đối với các Cô, Chú trong Đoàn, đồng thời xin hứa sẽ học tập thật tốt, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội, không phụ lòng mong mỏi và sự kỳ vọng của Lãnh đạo Quận.

Cánh Bắc

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Hướng đi nào cho Ngành Công nghiệp Vi mạch bán dẫn? Thị trường linh kiện và thiết bị tự lắp ráp, thay thế trên...
Công nghệ xanh: lọc nước tuần hoàn nuôi trồng thủy sản sạch Trong hệ thống nuôi tuần hoàn, chất lượng nước được duy trì...
Ký ức Sài Gòn với xe đò chạy bằng than Đây là công nghệ Wood Gas, hoặc Green Gas 'thân thiện môi...