Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 17/09/2019 20:18 PM (GMT+7)

iPhone Pro Max được bán 68 triệu đồng trước ngày Apple mở bán chính thức

Theo thông báo từ phía Apple thì đến ngày 20/9 thì hãng mới mở bán chính thức 3 sản phẩm iPhone 2019 tại các thị trường như : Singapore, Hồng Kông, Mỹ . Tuy nhiên thật bất ngờ chiếc iPhone 11 Pro Max đã xuất hiện tại Việt Nam trước ngày mở bán của Apple.

Theo ghi nhận của phóng viên tại một chuỗi hệ thống chuyên kinh doanh mặt hàng iPhone tại thành phố Hồ Chí Minh đã nhập về những chiếc iPhone Pro Max đầu tiên vào tối ngày 16/9. Đây là phiên bản thương mại chứ không phải bản demo như những sản phẩm xuất hiện tại Hà Nội trước đó.

iPhone Pro Max được bán 68 triệu đồng trước ngày Apple mở bán chính thức - 1

iPhone Pro Max đã được bán ra thị trường trước ngày Apple mở bán chính thức

So sánh nhanh qua phiên bản iPhone 11 Pro Max với phiên bản iPhone Xs max đời trước thì màu sắc của 11 Pro Max màu vàng nhạt hơn. Mặt lưng iPhone 11 Pro max nhám so với mặt lưng bóng của XS max. Logo của phiển bản iPhone 11 được đưa về giữa và không có chữ iPhone ở phía dưới.

iPhone Pro Max được bán 68 triệu đồng trước ngày Apple mở bán chính thức - 2

Sự khác biệt lớn nhất của iPhone 11 Pro max đến từ cụm camera phía sau.

Nhưng điều khác biệt lớn nhất chắc có lẽ là ở thiết kế của cụm camera phía sau. iPhone 11 Pro Max có thêm một camera góc siêu rộng. Cụm camera có kích thước lớn hơn và các camera được đặt riêng lẻ với nhau.

iPhone Pro Max được bán 68 triệu đồng trước ngày Apple mở bán chính thức - 3

iPhone 11 Pro max và iPhone XS Max giống nhau hoàn toàn nếu nhìn từ mặt trước

Có lẽ chúng ta sẽ khó phân biệt được đâu là chiếc iPhone Xs Max và đâu là chiếc iPhone 11 Pro Max nếu nhìn từ phía trước. Thiết kế tương tự và không có thay đổi gì nhưng chất lượng hiển thị và tiết kiệm pin thì đã được cải thiện đáng kể so với thế hệ trước.

iPhone Pro Max được bán 68 triệu đồng trước ngày Apple mở bán chính thức - 4

Hộp iPhone 11 Pro Max được in hình sản phẩm và màu sắc bên ngoài

Hộp đựng sản phẩm vẫn theo thiết kế cũ nhưng năm nay được in hình ảnh sản phẩm và màu sắc sản phẩm lên nắp hộp

iPhone Pro Max được bán 68 triệu đồng trước ngày Apple mở bán chính thức - 5

Phụ kiện kèm thao của phiên bản iPhone 11 Pro Max.

Phụ kiện theo máy của iPhone 11 Pro Max gồm sạc nhanh 18W, cáp kết nối USB C sang Lightning, tai nghe thì vẫn giống XS Max.

Theo chia sẻ của anh Sang, chủ hệ thống Sangmobile : “hệ thống chỉ về được 2 chiếc iPhone 11 Pro Max phiên bản thương mại trong dịp này do có khách hàng đặt trước. Đợt này khan hàng nên để sở hữu được 2 máy này chúng tôi đã phải bỏ ra số tiền khá lớn và phải vận chuyển về Việt Nam sớm nhất. Đến ngày mở bán chính thức 20/9 thì hàng sẽ về đều hơn và để giá bình ổn sẽ từ ngày 27/9. Giá bình ổn chỉ từ 35 triệu cho phiên bản iPhone Pro Max”.

“Hiện tại phiên bản iPhone 11 được chào bán với giá rẻ nhưng không thu hút được sự quan tâm của khách hàng Việt Nam. Sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất là sản phẩm iPhone 11 Pro Max”, anh Sang chia sẻ thêm.

Tin đọc nhiều

Việt Nam “tiết lộ” thảo dược lạ khống chế được đờm, ho, khó thở thành công Đờm, ho, khó thở là những triệu chứng của những bệnh hô hấp...
Người huyết áp cao bị tê bì chân tay, đau đầu, choáng váng: Làm cách này ổn ngay Huyết áp cao 7 năm, cô Nga phải chấp nhận chịu đựng những...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...